Google Socratic: App hỗ trợ giải toán, làm bài siêu đỉnh đến từ chính Google

Google Socratic: App hỗ trợ giải toán, làm bài siêu đỉnh đến từ chính Google

Google Socratic là ứng dụng mà mỗi sinh viên học sinh ngày nay không thể thiếu được. Nhìn lại thời của mình mười mấy năm về trước, thấy tủi tủi làm sao ấy…

Sinh viên học sinh thường hay bị “bí” trong học tập. Khi ở trường, ở lớp thì còn có thể hỏi bạn bè, thầy cô, chứ về nhà rồi thì… biết lấy ai mà hỏi.

Nên xem

Ứng dụng khuếch đại âm thanh cho Android giúp bạn nghe tốt trong môi trường ồn ào
Có hàng triệu người với thính lực khác nhau đang ngày đêm vật lộn với âm thanh khi chung sống trong các môi trường ồn ào, Google, với ứng dụng khuếch đại âm thanh cho Android có vẻ như sẽ xử lý tốt tình trạng này.

Google Socratic là công cụ hỗ trợ học tập mới nhất mà gã khổng lồ tìm kiếm mang đến cho giới sin viên học sinh toàn thế giới, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giải quyết các vấn đề đang gặp phải.

Ví dụ, bạn có thể chụp hình câu hỏi, ứng dụng Google Socratic sẽ tìm kiếm trên mạng những nguồn dữ liệu gần nhất với những thứ có trong hình.

Google Socratic App ho tro giai toan lam bai sieu dinh 1
Mình thử 1 bài toán để nhờ Socratic giải ^^ - Ảnh:Chụp màn hình

Nếu như bạn không hiểu nội dung trong một quyển sách nào đó, bạn chụp hình nó, Socratic của Google sẽ tìm các nội dung giải thích có liên quan như video, hình ảnh… tương tự trên mạng.

Google cũng đã xây dựng một “thư viện” với hơn 1.000 chủ đề hướng dẫn cho các cấp độ từ phổ thông cho đến bậc học cao hơn để sinh viên, học sinh thử nghiệm.

Nên xem

Ứng dụng theo dõi tin bão số 3 chính xác và chuẩn nhất
Trong thời gian ngắn tới, áp thấp nhiệt đới tại nước ta có nguy cơ trở thành bão giật cấp 10. Mình tìm hiểu vài ứng dụng hay ho để theo dõi tin bão số 3, mời anh em tham khảo.

Tính năng chính của Socratic

Sử dụng giọng nói hoặc hình ảnh để kết nối với nguồn tài nguyên trên mạng để xử lý vấn đề của người dùng yêu cầu.

Tìm kiếm video, hướng dẫn từng bước (Step by step), và nhiều thứ khác để người dùng tự học theo nhu cầu của riêng mình.

Socratic liên kết với giáo viên, các chuyên gia giáo dục để mang đến những giải thích trực quan cho mỗi chủ đề, giúp người học có thể rút ra nhiều thứ từ vấn đề đang gặp phải.

Hiện đang hỗ trợ các môn học: Đại số, Hình học, Lượng giác, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử và Văn học.

Google Socratic App ho tro giai toan lam bai sieu dinh 2
Ngoài ra, nó còn có kết quả hỗ trợ học tập từ nhiều nguồn khác nhau - Ảnh:Chụp màn hình

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để bạn tải về trên Android và iOS. Đường link mình để ngay bên dưới này cho bạn tiện lợi nha.

Android: https://sum.vn/S1hcc

iOS: https://sum.vn/Rhpnn

Nguồn tham khảo: Mspoweruser

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê