Nóng: Google Pixel 4 đã có thiết kế chính thức

Nóng: Google Pixel 4 đã có thiết kế chính thức

Mới đây, công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới vừa đăng tweet xác nhận chính thức thiết kế Google Pixel 4, chiếc điện thoại thông minh hãng dự kiến trình làng vào tháng 10.

google-pixel-4-da-co-thiet-ke-chinh-thuc-1
Google xác nhận thiết kế chính thức Google Pixel 4.

Xin chia sẻ với anh em một tin sốt dẻo, đặc biệt với ai là tín đồ của Google thì không thể bỏ qua. Đó là Google Pixel 4 đã có thiết kế chính thức. 

Cụ thể Google đăng một dòng tweet trên Twitter chính thức, thiết kế Pixel 4 xuất hiện đúng như các bản mẫu rò rỉ thời gian gần đây, với cụm camera chính vuông vức.

Nên xem

3 tính năng đỉnh giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10
Cả 2 chiếc điện thoại này đều chưa ra mắt, thế nhưng chỉ với 3 tính năng đỉnh này đã giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10 từ trong trứng nước.

Như vậy thì sau 3 năm, chúng ta đã được thấy ngôn ngữ thiết kế của Google trên dòng Pixel đã thay đổi và thật sự, rất đáng mong chờ anh em à.

Hình dáng Google Pixel 4 ra sao?

Hình ảnh của chiếc điện thoại này được nhóm Pixel thể hiện một cách khá chi tiết ở mặt sau, trong khi mặt trước được ẩn giấu đi.

Với hình ảnh đó, chúng ta dễ mường tượng Google Pixel 4 có ít nhất hai camera phía sau và một cảm biến thứ ba (có thể là ToF đo chiều sâu) trong đó.

Ngoài ra còn một chấm nhỏ khác ở phía dưới bên phải của mô đun máy ảnh, có thể là micro. Hoặc cũng có thể là một ống tele hoặc góc siêu rộng, được Google cố tình làm mờ đi thì sao? Ai biết được.

Nên xem

Huawei đàm phán với đối tác có đến 900.000 ứng dụng trong tâm chiến Google
Nếu như bản hợp đồng này được ký kết lâu dài, Huawei sẽ giải quyết được vấn đề ứng dụng dành cho hệ điều hành mới của mình.

Thiết kế mặt sau còn cho chúng ta thấy rằng, có một nút nguồn màu trắng (hoặc trắng xám) và logo đặc trưng của Google. Và đây cũng là lần đầu tiên, Google Pixel không có cảm biến dấu vân tay ở phía sau.

google-pixel-4-da-co-thiet-ke-chinh-thuc-thumb
Google Pixel 4 sẽ là cú bức phá ngoạn mục trong năm nay của Google? - Ảnh: Google.

Nếu xâu chuỗi lại từ những ý trên, mình nghĩ nhiều khả năng Google Pixel 4 sẽ có mở khóa bằng vân tay siêu âm, bên cạnh đó là hỗ trợ mở khóa gương mặt 3D tương tự iPhone X Series của Apple.

Nhưng liệu sẽ là tai thỏ xấu xí như Pixel 3 hay camera đục lỗ được biết đến như kiểu Samsung Galaxy S10? Chúng ta cần thêm thời gian để biết chi tiết thôi anh em.

Còn anh em? Nghĩ sao về thiết kế chính thức này của Google Pixel 4 (Google đã xác nhận với The Verge), hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê