Google Pixel 4 chưa ra mắt đã xuất hiện tại Việt Nam

Google Pixel 4 chưa ra mắt đã xuất hiện tại Việt Nam

Kênh YouTube AnhEm TV đã khiến cộng đồng công nghệ xôn xao, khi trình diễn Google Pixel 4 với hình dáng thực tế, mặc cho sản phẩm này chưa ra mắt.

google-pixel-4-chua-ra-mat-da-xuat-hien-tai-viet-nam-2
Ảnh: Chụp màn hình.

Còn đến 1 tháng nữa thì Google mới ra mắt bộ đôi Google Pixel 4 và Pixel 4 XL, thế nhưng sau khi dòng flagship bị lộ tại Thái Lan thì mới đây tiếp tục rò rỉ tại nước ta.

Theo đó, khi dạo một vòng YouTube thì mình tình cờ tìm thấy kênh AnhEm TV đăng tải video trên tay Google Pixel 4, với bản mẫu xuất hiện giống như kênh Rabbit TV đăng tải tại Thái Lan trước đó.

Nên xem

Android 10 mới tung ra cho mỗi dòng Pixel nhưng đã gặp lỗi khi cập nhật
Android 10 vừa chính thức thoát kiếp Beta, được Google tung ra đầu tiên cho những thiết bị Pixel. Và mặc dù chỉ mới có mặt trên dòng thiết bị của mỗi một hãng, nó vẫn dính lỗi treo máy khi cập nhật.

Qua một số nhận định của reviewer đến từ kênh này, có một số thông tin các bạn cần chú ý. Đó là mặt sau của Goolge Pixel 3 không còn hai màu, chia thành vùng riêng biệt nữa.

Thay vào đó, Google đã đồng bộ màu sắc trên mặt lưng, cũng như chất liệu là nhựa nhám chứ không phải là kính. Nhưng nhiều khả năng, kính sẽ được thay thế ở bản chính thức, để hỗ trợ sạc không dây.

Ngoài ra, tai thỏ cũng đã được loại bỏ. Vì vậy viền benzel trên Google Pixel 4 rất chán, rất dày. Bạn có thể mường tượng đến các thiết bị flagship đời cũ đến từ Samsung, Xiaomi hay Meizu.

google-pixel-4-chua-ra-mat-da-xuat-hien-tai-viet-nam-1
Ảnh: Chụp màn hình.

Cũng theo kênh AnhEm TV, màn hình trên Pixel 4 sẽ có tần số quét lên đến 90Hz, hứa hẹn khả năng trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Và dĩ nhiên, cấu hình máy và camera thì chúng ta không cần quan tâm sâu, bởi Pixel 4/ 4 XL lần này thật sự rất mạnh.

Máy có màn hình 6.23 inch, độ phân giải 3.040 x 1.440p, chip Snapdragon 855, 6GB RAM, chạy Android 10 gốc ngay từ đầu và cụm camera vuông hầm hố phía sau, trong khi camera trước hỗ trợ mở khoá khuôn mặt 3D (công nghệ có trên iPhone X trở về sau).

Nên xem

Rò rỉ video Google Pixel 4: Xấu không thể tả!
Thật khó để chấp nhận thiết kế lần này của Google Pixel 4, nếu như những hình ảnh xuất hiện trong video rò rỉ là chính xác. Xấu quá anh em ơi.

Các thông tin rò rỉ tiếp theo, như là ngày ra mắt chính thức, giá bán dự kiến mình sẽ gửi đến sau, hãy bình tĩnh và cùng chờ nhé.

Video trên tay Google Pixel 4 của Rabbit TV
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê