Google công bố danh sách những ứng dụng tốt nhất năm 2021 trên Google Play

Google công bố danh sách những ứng dụng tốt nhất năm 2021 trên Google Play

Google vừa công bố danh sách "Google Play’s Best of 2021", để tôn vinh các ứng dụng và trò chơi có đóng góp tích cực cho nền tảng này.

Năm nay, để khuyến khích sự đổi mới trên Google Play, Google đã mở rộng giải thưởng ra cho các ứng dụng và trò chơi trên máy tính bảng, cùng với các ứng dụng trên Wear OS và Google TV. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Theo đó, ứng dụng Balance đã giành được giải thưởng Ứng dụng tốt nhất năm 2021, đây là ứng dụng giúp người dùng thiền và ngủ dễ dàng hơn, nâng cao khả năng tập trung và cải thiện sức khỏe. 

Jesse Pickard, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Elevate Labs cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi Google chọn Balance là Ứng dụng tốt nhất năm 2021. Một chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần được cá nhân hóa có thể phản ánh và hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe. Tôi cũng muốn cảm ơn khách hàng đã giúp đỡ trong hành trình của chúng tôi. Sự tham gia và phản hồi của bạn đã cho phép chúng tôi cùng nhau xây dựng một sản phẩm thực sự tuyệt vời. "

- Ảnh:Chụp màn hình

Trong khi đó, ở mảng trò chơi, Pokémon UNITE đã giành được giải Trò chơi hay nhất nhờ lối chơi năng động và trải nghiệm đa nền tảng.

Dưới đây là một số hạng mục đáng chú ý khác:

  • Game hay nhất được người dùng bình chọn: Free Fire MAX
  • Ứng dụng tốt được người dùng bình chọn: Paramount
  • Best for Fun: Clubhouse, Noobly, Whatifi
  • Ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính bảng: Canva, Concepts, Houzz
  • Ứng dụng tốt nhất dành cho đồng hồ thông minh: Calm, MyFitnessPal, Sleep Cycle
  • Ứng dụng tốt nhất dành cho Google TV: Disney+, ESPN, Tubi CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê