Gợi ý đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019 trên web

Gợi ý đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019 trên web

Đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019 mới vừa được một vài trang web chia sẻ, quý bậc cha mẹ hay các nam thí sinh có thể tham khảo để biết mình đúng được bao nhiêu phần trăm nào.

Để tìm đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019, các bạn nam thí sinh và phụ huynh có thể vào các đường link bên dưới để cập nhật thông tin mới nhất để tải về tham khảo.

Tại trang web https://tuoitre.vn/bai-giai.html, các nam bạn thí sinh có thể cập nhật nhanh chóng gợi ý bài giải, cũng như nhận định đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019.

Nên xem

Trường đại học không cần điểm thi để xét tuyển, chỉ cần bạn là sao trên YouTube
Với sở hữu kênh YouTube từ 10 nghìn lượt theo dõi trở lên, bạn có thể được xét tuyển vào đại học mà không cần đăng ký ghi danh và tiến hành thi cử.

Chuyên trang Giáo dục của Báo Thanh Niên tại địa chỉ https://thanhnien.vn/tin-tuc/goi-y-giai-de-thi.html cũng sẽ là kênh để các bạn nam thí sinh tham khảo đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019 sau buổi thi đầu tiên.

Bên cạnh đó, trong các ngày 26/6, 27/6, 28/6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các thí sinh 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2019

ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN VẬT LÝ THPT QUỐC GIA 2019

ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN HÓA HỌC THPT QUỐC GIA 2019

ĐÁP ÁN THAM KHẢO MÔN SINH HỌC THPT QUỐC GIA 2019

Đề thi môn Ngữ Văn được nhận định là khó cho các thí sinh năm nay - Ảnh: Internet.

Tại trang web https://tin.tuyensinh247.com, quý phụ huynh và các bạn nam thí sinh sẽ được cập nhật liên tục gợi ý đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019 trong sáng 25/6.

Để tham khảo đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể tìm đến địa chỉ https://tin.tuyensinh247.com/dap-an-de-thi-tot-nghiep-thpt-c28.html.

Sau đó chọn link https://tin.tuyensinh247.com/de-thi-thu-thpt-quoc-gia-mon-van-e481.html để đọc gợi ý đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019.

Ảnh chụp màn hình về gợi ý tham khảo đáp án đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019, các phụ huynh và các bạn học sinh có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Nên xem

Thi THPT quốc gia năm 2019 được mang máy tính bỏ túi nào vào phòng?
Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 được diễn ra từ ngày 25/6 đến 27/6 cho 9 môn thi. Năm nay, danh mục máy tính được phép mang vào phòng thi cũng được thay đổi để phù hợp hơn với các bạn học sinh.

Trang web https://tin.tuyensinh247.com cũng là kênh tin cậy để quý nam phụ huynh và các bạn thí sinh tìm gợi ý đáp án tham khảo đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2019.

Ngoài môn Ngữ Văn, các môn khác như môn Toán, Anh Văn, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Lịch Sử, Giáo dục Công dân cũng được cập nhật nhanh chóng. Riêng đáp án của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng sẽ được công bố sớm dự kiến vào 27/6.

Chúc các bạn thí sinh có được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Nên xem

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2019 trên website xem có đậu không
Các bạn học sinh sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2019 đầy gay go và căng thẳng. Dưới đây là mẹo hướng dẫn các bạn tính điểm để biết rằng, đậu hay không.
Đề thi môn Ngữ Văn THPT Quốc gia 2019 - Ảnh: Internet

Xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn thí sinh gợi ý tham khảo bài giải môn Ngữ văn do thầy Nguyễn Phi Hùng và cô Nguyễn Thị Vân, giáo viên trường THPT Anhxtanh, Hà Nội thực hiện.

Gợi ý bài giải một câu liên quan đến hình tượng sông Hương trong bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông?" của Hoàng Phủ Ngọc Tường có thể tham khảo bên dưới. Ảnh chụp màn hình. 

- Ảnh chụp màn hình.
- Ảnh chụp màn hình từ trang web Loga
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê