Gọi reviewer là đồ dối trá, ông Quảng trả 1 tỷ VNĐ cho reviewer để họ chứng minh điều mình nói là đúng

Gọi reviewer là đồ dối trá, ông Quảng trả 1 tỷ VNĐ cho reviewer để họ chứng minh điều mình nói là đúng

Sau khi Bkav mở bán lại tai nghe AirB không lâu thì ông Quảng tiếp tục có những dòng trạng thái công kích reviewer từng chê sản phẩm của mình.

Có vẻ như "mối thù" giữa CEO Bkav - Nguyễn Tử Quảng và các reviewer từng chê sản phẩm của ông vẫn chưa đi đến hồi kết. Còn nhớ lúc Bkav vừa tung ra mẫu tai nghe AirB của mình, nhiều reviewer đã có các đánh giá về chiếc tai nghe này, đa phần đều không đánh giá cao chúng và điều này khiến cho CEO Bkav bực mình.

- Ảnh:Chụp màn hình

Ông Quảng đã từng gọi các reviewer tại Việt Nam là không có chuyên môn. Việc đánh đồng này của ông Quảng đã khiến cho khá nhiều reviewer lâu năm cảm thấy bức xúc. Nhiều người đã quyết định không bao giờ reviewer sản phẩm của Bkav nữa.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã đi đến hồi kết thì mới đây, ông Quảng đã tiếp tục đăng dòng trạng thái trên Facebook cá nhân tiếp tục nói các reviewer là "những kẻ dối trá". Dòng trạng thái này được đăng tải không lâu sau khi Bkav mở bán lại tai nghe AirB.

Theo đó, ông Quảng vẫn bực tức việc sản phẩm của mình bị chê, ông cho rằng sau khi hàng ngàn chiếc AirB và AirB Pro được bán ra thì không ai đánh giá tệ sản phẩm của ông như các reviewer đã từng chê. Ông cho rằng, những reviewer mà ông nhắc đến là kẻ dối trá. Và để khẳng định, CEO Bkav sẵn sàng trả 1 tỷ VNĐ để các reviewer chứng minh những gì mình từng đánh giá là đúng.

- Ảnh:Chụp màn hình

Trước đó, reviewer Công Hậu cũng đã từng "ra kèo" review tai nghe AirB nhưng đổi lại, những fans của Bkav đã khá im lặng trước "kèo này".

Một số cho rằng, có lẽ vì Bkav vừa mở bán lại tai nghe AirB nên ông Quảng cố tình gây tranh cãi để tập trung sự chú ý của nhiều người vào sản phẩm của mình.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê