Góc kiên trì: Bill Gates đạt được nút Vàng YouTube sau 7 năm làm YouTuber

Góc kiên trì: Bill Gates đạt được nút Vàng YouTube sau 7 năm làm YouTuber

Nhiều anh em nói vui rằng, đây là YouTuber đầu tiên của thế giới có thể mua lại được cả YouTube.

Sau khoảng 7 năm kiên trì đều đặn đăng các video trên YouTube thì cuối cùng kênh YouTube của vị tỉ phú và cũng là nhà đồng sáng lập Microsoft đã cán mốc 1 triệu người đăng ký.

Với số lượng người đăng ký này, YouTube đã gửi tặng cho ông một chiếc nút Vàng thân thương được coi như là một "bằng khen" để tri ân những đóng góp về mặt nội dung của ông cho mạng xã hội YouTube. 

Bill Gates lần đầu gia nhập YouTube vào ngày 23 tháng 7 năm 2012, video đầu tiên mà ông đăng tải là vào ngày 3 tháng 8 năm 2012 với nội dung nói về HIV/AIDS.

Nên xem

Anh em Android hãy tải tựa game Angry Birds AR này về chơi thử bảo đảm cực kỳ phê
Phiên bản này sẽ cho anh em trải nghiệm bắn phá thành trì của những chú heo gian ác ngoài không gian thực tế.
- Ảnh:Chụp Màn Hình

Như những gì viết trong phần mô tả của kênh YouTube, ông nói kênh của ông chỉ chuyên đăng các nội dung liên quan đến sức khỏe, cải thiện giáo dục, cung cấp năng lượng sạch và rẻ. Chia sẻ các video thú vị về những người vô cùng thông minh mà ông từng hợp tác. 

Nên xem

iOS 12.4.3 đã sẵn để tải về cho thiết bị không lên được iOS 13
Apple vừa tung ra iOS 12.4.3 cho những thiết bị cũ không thể cập nhật lên phiên bản mới hơn, một trong những bản vá lỗi cần cập nhật ngay vì lý do bảo mật.

Nhiều anh em sẽ thắc mắc rằng, là một vị tỉ phú nhưng sao ông phải mất tận 7 năm để có được nút vàng, trong khi đó nhiều người khác chỉ mất một khoảng thời gian ngắn đã đạt được con số này. 

Nên xem

Redmi Note 8 Pro: Sử dụng thực tế, thời lượng pin và chơi game
Redmi Note 8 Pro đáp ứng tốt mọi tác vụ sử dụng hàng ngày cho đến chơi game giải trí. Mình vẫn còn mượn được nó và sử dụng trong trong 1 tuần vừa qua, chia sẻ lại các bạn một vài điểm đáng lưu ý.

Câu trả lời đơn giản là Bill Gates không phải làm YouTube mà ông chỉ sử dụng mạng xã hội này để chia sẻ những video tốt đẹp đến mọi người trên thế giới mà thôi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê