Giờ đây điện thoại giá rẻ cấu hình thấp cũng có thể chơi được PUBG Mobile

Giờ đây điện thoại giá rẻ cấu hình thấp cũng có thể chơi được PUBG Mobile

Vừa qua, Tencent và PUBG Corp đã ra mắt phiên bản PUBG Mobile Lite trên Android nhằm thỏa mãn được niềm đam mê của anh em đang sử dụng điện thoại cấu hình yếu.

Hiện tại anh em đã có thể lên Google Play Store để tải về và trải nghiệm được rồi nhé. Đây là cơ hội để anh em đang xài điện thoại tầm trung, giá rẻ có cấu hình thấp tiếp cận với game. 

Nên xem

Concept iPhone 11X chất lừ với kiểu thiết kế mới, pin 5000mAh
Mặc dù các thiết kế của iPhone 11 đã được ấn định ở thời điểm hiện tại. Nhưng, anh em cũng có thể hy vọng tương lai Apple sẽ sử dụng kiểu thiết kế iPhone như concept sau đây vì nó thực sự là đẹp và tinh tế hơn.
- Ảnh:internet

Phiên bản PUBG Lite này sẽ có thể hoạt động mượt mà đối với những dòng điện thoại có dung lượng RAM từ 2GB trở xuống, cộng vào đó dung lượng của game chỉ 490MB giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ cho máy. 

Ngoài ra, để phù hợp hơn với các yêu cầu thông số kỹ thuật thấp của một chiếc điện thoại, bản đồ của PUBG Mobile Lite sẽ được làm nhỏ hơn, người chơi tổng cộng có 60 chứ không phải 100 người như trên bản thường. 

Nên xem

Cách xử lý đơn giản khi ‘lỡ’ quên mật khẩu Gmail
Quên mật khẩu Gmail là thứ mình được hỏi đi hỏi lại, thật ra xử lý nó khá đơn giản mà nhiều khi bạn không để ý. Mình xin chia sẻ lại cách, bạn có thể lưu lại để dành dùng nha.
- Ảnh:internet

Thời gian chơi các trận cũng sẽ ngắn hơn, chỉ kéo dài 10 phút thay vì lên  vài chục phút như bản thường. Đây là một yếu tố có lợi cho người chơi vì đảm bảo được thời gian chơi nhiều ván với dung lượng pin thấp. 

Nên xem

Tivi Honor Vision: ‘Ngôi nhà’ đầu tiên của HarmonyOS, Nhiều tính năng thông minh
Dòng Tivi Honor Vision mới ra mắt đặt tham vọng của Huawei không chỉ trên mảng tivi thông minh, mà còn cho một hệ điều hành tất cả trong một mới, có khả năng thay thế Android trong tương lai.
- Ảnh:internet

Mặc dù vậy, các tính năng vẫn đầy đủ như phiên bản thường, không có gì cắt giảm cả. Thời gian bo thu vẫn đảm bảo sao cho anh em không bị chết sớm. 

Một số tính năng có lợi hơn cho anh em khi chơi đó là tăng khả năng loot đồ nhanh hơn, phục hồi máu, hay cứu đồng đội cũng nhanh hơn. Vũ khí xuất hiện nhiều hơn nữa. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê