Ước mơ của anh em đã thành hiện thực- cài thành công Windows vào máy tính bỏ túi

Ước mơ của anh em đã thành hiện thực- cài thành công Windows vào máy tính bỏ túi

Chiếc máy tính này thuộc thế hệ tiên tiến hơn so với những chiếc máy tính bỏ túi khác, nhưng dù gì thì đây cũng là một thành công ngoài mong đợi.

Phiên bản Windows 10 được tối ưu hóa cho bộ xử lý ARM đã mở ra khả năng kích thích sự sáng tạo cho một số nhà phát triển trẻ mày mò, thử nghiệm những thứ không tưởng.

Nên xem

Thực hư chuyện Youtube xóa tài khoản hàng loạt?
Sáng nay trên mạng rộ tin đồn Youtube xóa tài khoản hàng loạt. Thoạt nghe thì thật là kinh khủng, nhưng sự thật đằng sau nó là gì?
- Ảnh:Twitter

Mới đây, một anh bạn có nick name là @imbushuo đã đăng tải hình ảnh cài đặt thành công Windows lên trên chiếc máy tính bỏ túi Raspberry Pi. 

- Ảnh:Twitter

Việc cài thành công Windows vào một chiếc máy tính bỏ túi được coi như là mơ ước của nhiều anh em ở thời học sinh. Theo đó, nếu cài thành công thì anh em có thể qua mặt thầy cô, mang máy tính lên trường học chơi game,...

Nên xem

Apple vừa nộp bằng sáng chế cảm biến vân tay trong màn hình
Apple có thể sử dụng công nghệ này trên nhiều thiết bị khác nhau và tương lại dự kiến sẽ có iPhone.
- Ảnh:Twitter

Tuy vậy, chiếc máy tính được cài đặt thành công Windows là chiếc máy tính vẽ đồ thị HP Prime chứ không phải những loại máy tính giải toán thông thường. Chiếc máy tính này có đồ họa tiên tiến hơn. 

Phiên bản Windows được cài đặt trong chiếc máy tính này là Windows 10 IoT Core, một phiên bản hệ điều hành được phát triển để hỗ trợ đa nền tảng. 

Tuy cài thành công, nhưng nó xuất hiện khá nhiều lỗi, và với màn hình nhỏ nên không thể hiện thị được toàn bộ mã lỗi.

Nguồn: Gizmochina

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê