Giá Vsmart Live mới nhất tháng 11/2019 rẻ như cho

Giá Vsmart Live mới nhất tháng 11/2019 rẻ như cho

Mức giá Vsmart Live mới nhất có thể làm bạn hết hồn bởi cấu hình “ngọc trinh” nhưng mức giá “học sinh”. Có thể thấy, đây là thiết bị thương hiệu Việt đáng sở hữu nhất ở thời điểm này.

Sáng nay dạo qua một vài trang công nghệ, mình thấy cập nhật giá Vsmart Live mới nhất, không phải nghĩ nhiều, mình chia sẻ lại cho các bạn ngay đây, bởi giá quá thơm.

Nên xem

Vsmart Star ra mắt: Giá 2 triệu, chip Snapdragon, chạy VOS 2.0, bán ra từ 3/9
Vsmart Star là chiếc smartphone giá rẻ mới nhất mà tập đoàn Vingroup tung ra thị trường di động Việt Nam với điểm mạnh là trang bị chip Rồng cùng với Android phiên bản đầy đủ.

Mình nhắc lại một chút, Vsmart Live là chiếc smartphone thương hiệu Việt, bán ra từ giữa tháng 8 với giá 6,99 triệu đồng cho bản 4GB+64GB, trong khi bản 6GB+64GB sẽ có giá 7,79 triệu đồng.

Giá Vsmart Live mới nhất tháng 11/2019 còn bao nhiêu? Từ trang web thương mại điện tử cùng thuộc chủ quản của thương hiệu smartphone này, giá như sau.

Gia Vsmart Live moi nhat thang 11 2019 re nhu cho 1
- Ảnh:Chụp màn hình
  • 4GB+64GB: 3,49 triệu đồng
  • 6GB+64GB: 4,19 triệu đồng

Trên hệ thống này thì bạn chỉ có thể mua online thôi nha. Ở một số trang thương mại điện tử khác của chuỗi bán lẻ, giá của Vsmart Live mới nhất bản 6GB+64GB giảm hơn, chỉ còn 3,79 triệu đồng.

Nên xem

Muốn mua Vsmart Bee thì đừng quên lưu ý những điểm này
Vsmart Bee là chiếc smartphone mới nhất của thương hiệu Vsmart tại thị trường Việt Nam, thông tin rò rỉ của nó còn có trước cả chiếc Vsmart Live đã được ra mắt tuần qua.

Vmsart Live có cấu hình khá tốt với màn hình AMOLED không tai thỏ, vi xử lý Snapdragon 675, cụm 3 camera với camera chính 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình…

Trước đó, Vsmart Live cũng có đợt giảm giá đến 1 triệu đồng cách đây 3 tháng. Còn bây giờ, giá giảm gần một nửa luôn các bạn ạ! Mình chưa từng thấy con smartphone nào giảm giá khủng đến vậy.

Gia Vsmart Live moi nhat thang 11 2019 re nhu cho 2
- Ảnh:Chụp màn hình

Dĩ nhiên, đây có thể là động thái xả hàng cuối năm, bởi ở thời điểm giảm giá trước đó, thông tin về chiếc smartphone thế hệ tiếp theo, có thể là Vsmart Live 2 đã được sếp thương hiệu này tiết lộ.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê