Giá thay màn hình Huawei Mate X cao ngất ngưởng so với Samsung Galaxy Fold

Giá thay màn hình Huawei Mate X cao ngất ngưởng so với Samsung Galaxy Fold

Nếu bạn biết giá thay màn hình Huawei Mate X chắc bạn sẽ hết hồn, trong khi đó, chiếc Galaxy Fold của Samsung có giá rẻ hơn lại có phí thay màn hình dễ chịu hơn rất nhiều.

Theo đó, công ty Trung Quốc công bố chính thức giá sửa chữa chiếc điện thoại màn hình gập của mình. Đáng chú ý, giá thay màn hình Huawei Mate X cỡ khoảng 1.000 USD.

Nên xem

Sony Xperia F được xem là đối thủ đáng gờm của Galaxy Fold và Huawei Mate X về thiết kế lẫn công nghệ 5G
Sony Xperia F đang được đồn đoán là chiếc điện thoại gập đầu tiên mà hãng sẽ tung ra thị trường trong thời gian sắp tới để cạnh tranh với Samsung Fold và Huawei Mate X không chỉ về thiết kế mà còn cả công nghệ 5G.

Những món khác có chi phí là: thay pin: 40 USD, thay / sửa bo mạch chủ 509 USD, thay sửa camera sau: 99 USD, thay / sửa miếng che pin 51 USD.

Như bạn thấy đó, giá của chiếc Mate X vào khoảng 2.400 USD nhưng đã bán hết sạch chưa đầy một phút hôm 15/11 qua, thì giá thay màn hình Mate X của Huawei là khá “phù hợp” các bạn nhỉ?

Gia thay man hinh Huawei Mate X cao ngat nguong 1
- Ảnh:Internet

Đợt mở bán tiếp theo của chiếc smartphone này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày mai 22/11 theo giờ Trung Quốc. Đợt rồi hãng cho biết cũng bán ra số lượng rất ít, có lẽ để thăm dò thị trường.

Không giống như Galaxy Fold, Mate X chỉ bán tại thị trường Trung Quốc. Việc có tung ra bản quốc tế hay không thì công ty vẫn đang xem xét, nhưng khả năng cao bản có mạng 5G sẽ được tung ra thị trường toàn cầu.

Nên xem

Samsung Galaxy Fold 2: Camera xuyên màn hình, ra mắt vào 2020?
Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung Galaxy Fold 2 với cụm camera mới có thể dùng khi máy đóng hay mở, có tùy chọn cảm biến vân tay dưới màn hình.

So sánh giá thay màn hình Huawei Mate X và Galaxy Fold, chúng ta thấy có một sự chênh lệch không hề nhẹ, Samsung cho biết, người dùng chỉ phải bỏ ra 149 USD cho lần thay màn hình đầu tiên (và mua máy trước 31/12/2019).

So với Mate X, giá Galaxy Fold cũng chỉ ở mức 1.980 USD, rẻ hơn khá nhiều, và chi phí thay màn hình cũng nhẹ hơn y vậy. Hiện Samsung không nói chi phí thay màn hình lần 2 sẽ là bao nhiêu!

Gia thay man hinh Huawei Mate X cao ngat nguong 2
- Ảnh:Internet

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: GizChina, The Verge

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê