Gần như mất tất cả khi đầu tư vào LUNA một nhà đầu tư vừa đột nhập vào nhà Do Kwon

Gần như mất tất cả khi đầu tư vào LUNA một nhà đầu tư vừa đột nhập vào nhà Do Kwon

Người này được cho là đã mất khoảng hơn 1,56 triệu USD khi đầu tư vào Luna trong thời gian gần đây.

Do Kwon, người sáng lập tiền điện tử Luna và stablecoin TerraUSD, đã liên lạc với cảnh sát sau khi phát hiện một nhà đầu tư vào đồng tiền này “đột nhập” vào nhà riêng của anh ta. Theo thông tin được chia sẻ bởi Crypto News, nhà đầu tư kia đã mất khoảng 1,56 triệu USD trong sự cố của Luna.

- Ảnh:internet

Theo Chosun, một người đàn ông giấu tên đã bấm chuông cửa căn hộ của Kwon vào khoảng 6:23 chiều theo giờ địa phương và vợ Kwon đã mở cửa. Người đàn ông được cho là đã hỏi những điều như, "Chồng của bạn có nhà không?" và sau đó rời đi.

Luna đã từng đạt ATH với mức giá 116 USD vào tháng 4 vừa qua, hồi thứ Hai tuần này, giá đồng tiền điện tử này vẫn duy trì ở mức 54 USD trước khi sập xuống đáy khoảng 0.0002 USD (tính đến thời điểm viết bài). Giá trị của Luna đã sụt giảm 100% và các nhà đầu tư gần như là mất trắng bởi sự cố của Luna và stablecoin UST.

Theo Chosun, người đàn ông giấu tên đến nhà Kwon phải đối mặt với cáo buộc đột nhập vì anh ta được cho là đã vào khu chung cư bằng cách chui qua một khe hở ở cửa chung của tòa nhà. Cơ quan chức năng đang xem xét video CCTV tại khu chung cư này.

- Ảnh:internet

Theo Chosun, cảnh sát Hàn Quốc không thể xác nhận nghi phạm là nhà đầu tư Luna. Nhưng theo Crypto News đưa tin, người này đã nói rất nhiều điều liên quan trong các buổi phát trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội afreecaTV. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu người đàn ông trong video livestream và người đột nhập đến nhà của Do Kwon có phải là một người hay không.

Tuy vậy, dù người đàn ông này là ai, thì dám chắc một điều rằng, hầu hết các nhà đầu tư vào UST hay Luna đang cảm thấy rất khó chịu với Do Kwon. Mặc dù tổng cung của Luna rất lớn cũng như giá trị của nó sụt giảm với mức không thể khôi phục, nhưng một số người vẫn đặt niềm tin rằng, Luna sẽ hồi về mức cũ. Có lẽ đây là một chút hy vọng mong manh của nhiều người nhằm "từ chối sự thật".

Đối với nhiều người Việt Nam thì hiện tại họ đang tham gia vào việc mua Luna như chơi xổ số, nhưng điều này vô cùng rủi ro khi họ có thể mất trắng số tiền bỏ vào.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê