Galaxy Note 9 giảm giá 7 triệu, áp đảo hàng xách tay

Galaxy Note 9 giảm giá 7 triệu, áp đảo hàng xách tay

Galaxy Note 9 giảm giá lên đến 7 triệu được cho là tâm điểm những ngày cuối tháng 5 áp dụng cho hàng chính hãng công ty, đưa model này về giá chỉ còn 15,9 triệu, ngang bằng với các bản xách tay trên thị trường.

Dò giá tại nhiều chuỗi bán lẻ như Di Động Việt, Samsung Galaxy Note 9 128GB được hạ giá về mức 16,2 triệu (giá gốc 22,9 triệu đồng) cho bản chính hãng công ty. Đồng thời giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay.

Như vậy, khi đến tay khách hàng, Note 9 chỉ còn ở mức 15,9 triệu. Đây là mức giá rẻ nhất của Note 9 từ thời điểm ra mắt đến nay khi cách đây khoảng 1-2 tháng, vẫn ở mức cao, khoảng 19-20 triệu đồng.

Hiện trên thị trường, Note 9 phiên bản xách tay thường chủ yếu đến từ Mỹ và chỉ hỗ trợ 1 SIM cho mức giá trên dưới 14 triệu đồng.

Nên xem

Samsung S10/S10+ bất ngờ giảm mạnh, mua trả góp chỉ 2 triệu đồng
Bộ đôi Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus vừa bất ngờ giảm giá mạnh với mức gần 5 triệu đồng, cơ hội sở hữu cho mọi người có nhu cầu sắm siêu phẩm giá tốt.

Loại hàng này có khi dao động cao hơn và thường chỉ được bảo hành qua chuỗi bán lẻ. Nên mức giá giảm lần này được cho là khá tương đồng với nhau mà người dùng có thể cân nhắc chọn mua.

Riêng với loại hàng trôi bảo hành cũng nhiều mức giá, người dùng có thể được giá tốt gần mức giá giảm chính hãng, bù lại thời gian bảo hành sẽ ngắn lại.

Galaxy Note 9 đang còn mức dưới 16 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh: Internet.

Tại các chuỗi lớn như Thế Giới Di Động, giá Note 9 vẫn đang còn gần 19 triệu đồng, người dùng được tặng phiếu mua hàng 1,5 triệu đồng.

Mức giá tại FPT Shop tốt hơn Thế Giới Di Động 500.000 đồng khi cùng giá bán và được tặng phiếu mua hàng 2 triệu đồng.

Với mức giá 15,9 triệu đồng, thường thấy của các bản xách tay thậm chí là dòng máy cũ qua sử dụng.

Nên xem

Hơn 10 mẫu iPhone 11 2019 sẽ được giới thiệu, tập trung mạnh vào camera
Gần như chắc chắn iPhone 11 2019 sẽ là cú đánh mạnh của Apple về camera, hướng đến vị trí trở thành kẻ dẫn đầu khi thông tin mới cho thấy sẽ có hơn 10 mẫu được ra mắt.

Do vậy, khi Samsung Note 9 công ty hạ giá về phân khúc này, theo ý kiến từ đại diện hệ thống, thị trường công nghệ những ngày cuối tháng 5 sẽ bùng nổ hơn và các Samfan nên chớp lấy cơ hội hiếm hoi này.

Galaxy Note 9 giảm giá mạnh cho đợt ưu đãi lần này - Ảnh: Internet.

Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 9 128GB vẫn đang là flagship mới nhất của dòng Note. Ngoài ra, với những tin đồn về thế hệ Note 10 khi khả năng không mang đến nhiều cải tiến so với Note 9, nên sức mua model này dự đoán sẽ rất cao trong đợt ưu đãi này.

Nên xem

Có 6 triệu thì nên mua iPhone hay Samsung?
Là hai kẻ dẫn đầu thị trường smartphone trong nhiều năm, iPhone và Samsung dễ dàng là suy nghĩ lựa chọn mua đầu tiên của người dùng trong tầm giá tầm trung dưới 6 triệu đồng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê