Galaxy Fold 2 sẽ là một cuộc cách mạng lớn của Samsung trong lĩnh vực smartphone?

Galaxy Fold 2 sẽ là một cuộc cách mạng lớn của Samsung trong lĩnh vực smartphone?

Galaxy Fold 2 được phát triển để cải thiện hoàn toàn những sai lầm mà Galaxy Fold thế hệ đầu tiên gặp phải.

Sau nhiều sự cố đáng tiếc trên Galaxy Fold thế hệ đầu tiên, Samsung dường như đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển smartphone màn hình gập.

Được coi như là nhà sản xuất mở lối tiên phong cho một thiết kế mới của smartphone, Samsung dự kiến sẽ tiếp tục phát triển Galaxy Fold 2 với nhiều nâng cấp hoàn toàn mới. 

Nên xem

Apple khóa sign iOS 13.1.2, một lên là không trở lại
Apple khóa sign iOS 13.1.2 và 13.1.3 ngay sau khi tung ra iOS 13.2 chính thức nhằm đảm bảo người dùng chạy phiên bản hệ điều hành di động mới nhất, miễn nhiễm với các lỗ hổng của các phiên bản trước.
- Ảnh:PhoneArena

Galaxy Fold 2 được kỳ vọng sẽ mở ra một cuộc cách mạng mới trong việc phát triển smartphone, một sản phẩm hoàn thiện có thể đưa vào thương mại phổ biến rộng rãi như các smartphone thông thường khác. 

Phát biểu tại diễn đàn AI hằng năm của công ty tổ chức, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung về cơ bản đã xác nhận sự xuất hiện của Galaxy Fold 2. Theo một số tin đồn thì Galaxy Fold 2 sẽ xuất hiện vào tháng Tư, khoảng 1 tháng kể từ khi Galaxy S11 lên kệ. 

Nên xem

Những chiếc điện thoại nhỏ gọn đáng mua nhất năm 2019
Những mẫu smartphone này tuy sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể khá nhỏ gọn.
- Ảnh:internet

Năm sau, Galaxy Fold 2 dự là sẽ không đơn độc khi mà cả Motorola và Xiaomi đều dự kiến sẽ có những chiếc điện thoại màn hình gập trên thị trường. 

Với mục tiêu doanh số 6 triệu chiếc điện thoại gập vào năm tới, Samsung được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị phần smartphone màn hình gập. 

- Ảnh:internet

Về mặt thiết kế, Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế gập theo chiều dọc chứ không phải gập theo dạng quyển sách như trước. Kiểu thiết kế này trông gọn gàng, cứng cáp và khả dụng hơn rất nhiều, nhưng nó khá giống với thiết kế của mẫu Motorola Razr dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. 

Galaxy Fold sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 với modem X55 multiband 5G của Qualcomm, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB. 

Nên xem

[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi
Trong khi Apple đang lặn ngụp với các lỗi phát sinh trên iOS 13, ý tưởng iOS 14 concept với rất nhiều tính năng được người dùng mong đợi đã xuất hiện. Liệu nó có trở thành sự thật năm sau?
- Ảnh:internet

Màn hình của Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ có kích tước khoảng 6,7 inch, tương đương với đối thủ Motorola Razr 2019. 

Dự kiên ra mắt vào tháng 4 nhưng có thể phải đến tháng 9 năm sau Galaxy Fold 2 mới được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới. 

Galaxy Fold 2 sẽ có mức giá không hề dễ chịu chút nào, nó sẽ cao hơn rất nhiều so với các flagship hàng đầu hiện nay, đâu đó rơi vào tầm 1500 USD đến 2000 USD. 

Tham khảo: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê