Galaxy A71 rò rỉ hình ảnh với cụm camera chữ L

Galaxy A71 rò rỉ hình ảnh với cụm camera chữ L

Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung sở hữu nhiều chi tiết cao cấp mà không  phải đối thủ nào trong phân khúc cũng có.

Như mình đã đề cập ở nhiều lần trước đây, Samsung đang tập trung phát triển rất nhiều vào những mẫu smartphone tầm trung của mình. Nhà sản xuất Hàn Quốc đang đưa rất nhiều công nghệ từ những flagship cao cấp xuống những dòng Galaxy A series nhằm mục đích cạnh tranh với những nhà sản xuất Trung Quốc.

- Ảnh:PhoneArena

Trong một số hình ảnh vừa được rò rỉ về mẫu Galaxy A71 dự kiến sắp ra mắt của Samsung, mẫu smartphone cho thấy nhiều yếu tố cao cấp được chuyển từ các flagship sang.

Cụ thể, Galaxy A71 sẽ được trang bị màn hình Infinity-O sử dụng tấm nền AMOLED 6,7 inch với một chấm ở giữa giống như trên Galaxy Note 10.

- Ảnh:PhoneArena

Mẫu Galaxy A71 này được trang bị cụm camera khá lớn với các ống kính được sắp sếp theo dạng chữ L với 4 ống kính.

Theo đó, cảm biến chính sẽ có độ phân giải 48mP, cảm biến góc siêu rộng 12MP, cảm biến tele 12MP và cảm biến ToF dùng để đo chiều sâu khi chụp chân dung.

- Ảnh:PhoneArena

Mẫu smartphone này sử dụng cổng kết nối USB-C và vẫn giữ lại cổng 3.5mm. Cảm biến vân tay được tích hợp bên trong màn hình hiển thị.

Về mặt cấu hình, Galaxy A71 được trang bị con chụp Snapdragon 675. Nhưng có thể Samsung sẽ tăng hiệu năng hơn cho điện thoại bằng cách sử dụng con chip Snapdragon 712 hoặc 730 series. Đi kèm với đó dự kiến sẽ là RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB (có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng).

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê