Fairphone 3 chiếc điện thoại lắp ghép vô cùng thú vị dành cho anh em

Fairphone 3 chiếc điện thoại lắp ghép vô cùng thú vị dành cho anh em

Anh em có thể tháo lắp từng chi tiết của điện thoại để thay thế hoặc nâng cấp nếu cần.

Mẫu Fairphone này trông qua thì nó khá giống với ý tưởng của Google trước đây với dự án Project Ara bị khai tử. Tuy nhiên, Fairphone 3 thực tế hơn khi mà nó đã được bán ra thị trường và có thiết kế dạng mô-đun dễ lắp ráp hơn. 

Nên xem

4 cách chụp màn hình Note 10 dễ hơn ăn kẹo bạn đã thử chưa?
Đây là 4 cách chụp màn hình Note 10 có sẵn trên máy, có lẽ do Samsung đã thay đổi thiết kế nên cần tìm hiểu một chút mới có thể tận dụng được hết những tính năng thú vị này.
- Ảnh:internet

Mặc dù chiếc Fairphone 3 này sở hữu cấu hình không được cao cho lắm, nhưng nó sẽ tạo ra nhiều điều thú vị hơn cho anh em sử dụng, không chỉ đơn thuần chỉ là sử dụng thông thường. 

Nên xem

Mời tải về Google Go, app ‘chính chủ’ Google cho máy Android cấu hình thấp
Google Go, ứng dụng siêu nhỏ gọn cho máy Android hiện đã được gã khổng lồ tìm kiếm tung ra toàn cầu hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt là nó được thiết kế dành riêng cho smartphone cấu hình thấp.
- Ảnh:internet

Với thiết kế dạng mô-đun này, anh em có thể tháo lắp được đến 7 chi tiết một cách dễ dàng như camera, pin,.... Từ đó, nếu như một trong các bộ phần này hư, anh em chỉ cần lên trang web của hãng đặt hàng và tháo lắp thay vào thôi.

Nên xem

Lộ diện nguyên mẫu chiếc smartphone sở hữu camera 64MP đầu tiên trên thế giới
Realme XT dự kiến sẽ thuộc phân khúc tầm trung với cụm camera được đánh giá rất cao. 
- Ảnh:internet

Nghe qua có vẻ như là giống như một chiếc điện thoại đồ chơi nhỉ, sau này, có thể hãng này còn phát triển thêm nhiều mô-đun khác để anh em có thể thay thế mở rộng. 

- Ảnh:internet

Mẫu Fairphone 3 này được trang bị con chip Snapdragon 632, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Màn hình của máy có kích thước 5,65 inch, độ phân giải Full HD+ tỉ lệ 18:9. 

Nên xem

iOS 13.1 có gì mới: Tác vụ tự động hóa quay trở lại, biểu tượng mới tiện ích hơn
iOS 13.1 có gì mới trong khi iOS 13.0 còn chưa chính thức được tung ra. Có vẻ như Apple đang rất gấp rút hoàn thiện tính năng cho hệ điều hành di động của mình trước ngày ra mắt iPhone 11 mới.
- Ảnh:internet

Thông số kỹ thuật này chỉ tương đương với một mẫu điện thoại tầm trung mà thôi, nhưng vì đặc tính thiết kế độc đáo của nó, việc anh em bỏ số tiền 499 USD để mua máy cũng là xứng đáng rồi. Fairphone 3 sẽ được mở bán vào khoảng tháng 9 tới đây.

Nguồn: Slashgear 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê