Facebook đang thử nghiệm tính năng xem ảnh mới anh em có nhận được cập nhật chưa?

Facebook đang thử nghiệm tính năng xem ảnh mới anh em có nhận được cập nhật chưa?

Đây là một tính năng mà Facebook sao chép từ một ứng dụng khác, nhưng ứng dụng này cũng thuộc về nhà Facebook.

Facebook đang thử nghiệm một tính năng được lấy từ Instagram sang, cho phép anh em xem ảnh  dưới dạng cuộn để xem. 

Cụ thể tính năng này như sau, khi anh em mở hình ảnh từ một người bạn, trang, hay bất kỳ ai khác trên Facebook, thuật toán sẽ cho phép anh em tiếp tục xem các hình ảnh khác bằng cách vuốt từ dưới lên theo dạng cuộn giống trên Instargaram. 

Nên xem

Caviar tung Airpods Pro mạ vàng, gấp 69 lần giá chuẩn Apple
Công ty chuyên làm đồ xa xỉ Caviar vừa tung ra chiếc Airpods Pro mạ vàng, chiếc tai nghe dành cho những người không có gì ngoài tiền.
- Ảnh:PhoneArena

Các hình ảnh tiếp theo mà anh em có thể xem được thuật toán sắp xếp gợi ý theo thói quen và chủ đề hình ảnh mà anh em xem.

Giao diện xem ảnh được chuyển thành nền đen có hiện đầy đủ cả caption ảnh, các nút thích, chia sẻ hoặc bình luận. 

Facebook đã xác nhận rằng, đang thử nghiệm tính năng này và đã tiến hành trên một số tài khoản ngẫu nhiên. Tức là như nhiều lần thử nghiệm trước đây, chỉ có một số anh em may mắn mới được trải nghiệm trước tính năng này. Sau khi kết thúc thử nghiệm, Facebook sẽ xem phản hồi từ anh em để điều chỉnh và tung tính năng này rộng rãi. 

Nên xem

Motorola RAZR có chế độ sẽ đưa anh em quay ngược về quá khứ
Ý của mình là chế độ trên điện thoại sẽ biến nó trở thành chiếc RAZR V3 cũ chứ không phải đưa anh em dịch chuyển tức thời về quá khứ đâu nhé.
- Ảnh:PhoneArena

Tính năng này cũng khá giống với tính năng xem video trên Facebook vậy, nó sẽ lôi cuốn anh em tiếp tục xem, xem và xem mà khó có thể thoát khỏi được. 

Hình thức xem ảnh dạng  cuộn này cũng là một trong những chiến lược mới mà Facebook triển khai cho các nhà quảng cảo. Theo đó, hình ảnh quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn trên ứng dụng Facebook. 

Tham khảo: PhoneArena

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê