Facebook cập nhật chế độ tối Dark Mode, chắc sẽ sớm tung ra toàn cầu?

Facebook cập nhật chế độ tối Dark Mode, chắc sẽ sớm tung ra toàn cầu?

Facebook cập nhật chế độ tối Dark Mode cho ứng dụng nhắn tin Messenger hồi đầu năm nay, đó là dấu hiệu cho thấy những ứng dụng khác của hãng cũng sẽ nối gót có được tính năng hữu ích này.

Việc Facebook cập nhật chế độ tối Dark Mode cho ứng dụng mạng xã hội đã được Jane Manchun Wong phát hiện hôm qua, với rất nhiều hình ảnh thú vị mà Jane đã đăng trên Twitter.

Nên xem

5 lợi ích của chế độ tối Dark Mode mà người dùng cần biết để đảm bảo sức khỏe của mình
Hiện nay, hầu hết các thiết bị và ứng dụng đều có chế độ tối dành cho người dùng. Lợi ích của chế độ tối với sức khỏe người dùng khi sử dụng đồ công nghệ được xem là mối quan tâm không thể không biết.

Tuy nhiên, cô cũng lưu ý rằng dường như cập nhật chế độ tối Dark Mode cho Facebook vẫn còn trong trứng nước, chỉ có tab Nhóm(Groups) là có nền tối mà thôi.

Vì thế sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài nữa thì chế độ tối Dark Mode Facebook cập nhật cho ứng dụng mobile (di động) mới được tung ra rộng rãi.

Facebook cap nhat che do toi Dark Mode chac se som tung ra toan cau 1
Ảnh Jane share trên Twitter về tab Groups và Cài đặt có chế độ nền tối - Ảnh:Jane Manchun Wong / Twitter

Hiện Facebook không đưa ra bất kỳ bình luận gì về thông tin trên.

Tuần rồi, Messenger Kids của Facebook, ứng dụng chat dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 12 tuổi, đã bị chính quyền “sờ gáy” khi xuất hiện lỗ hổng, khiến trẻ con có thể chat với người lạ mà cha mẹ chúng không phê duyệt cho phép.

Nên xem

Cách bật chế độ tối Google cho các ứng dụng để tiết kiệm pin, bảo vệ mắt
Hiện đã có rất nhiều ứng dụng được gã khổng lồ tìm kiếm hỗ trợ chế độ “Dark Mode”, dưới đây là cách bật chế độ tối Google cho những bạn đang dùng điện thoại Android nha.

Anh em nào đang hóng thì cứ yên tâm mà chờ nha kaka!

Nguồn tham khảo: CNET

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê