Facebook bất ngờ sập trên phạm vi toàn cầu, bạn có truy cập được không?

Facebook bất ngờ sập trên phạm vi toàn cầu, bạn có truy cập được không?

Vì một lý do bất thường nào đó, hiện anh em dùng Facebook không thể gửi ảnh qua Messenger ở máy tính lẫn thiết bị di động. Ngoài ra, để thả reaction hoặc comment bài đăng của bạn bè thì chúng ta cần thao tác vài lần.

Ảnh: Tin Le.

Hiện rất nhiều người dùng Facebook trên toàn thế giới đã báo lỗi về sự cố trên. Thậm chí ở một số trường hợp, người dùng không thể thay đổi avatar hay ảnh bìa, không làm mới được dòng thời gian và thậm chí không thể đăng nhập được.

Vì thế, nếu anh em đang làm việc trên mạng xã hội này, hãy tạm thời ngừng gửi tài liệu như ảnh và video qua Messenger, cũng như hãy hạn chế đăng xuất để tránh tình trạng không thể đăng nhập vào nhé.

Nên xem

4 điều cần làm ngay nếu không muốn quá lệ thuộc vào Facebook
Bốn lời khuyên hữu ích để giúp bạn bước ra khỏi thế giới ảo khi việc tập trung quá nhiều vào mạng xã hội có thể bê trễ công việc, mất cảm xúc thật sự giữa người với người và ngày càng thu mình lại.
Người dùng trên toàn thế giới báo cáo Facebook sập qua thống kê của Downdetector (màu càng đậm là càng phổ biến) - Ảnh: Tin Le.
Hashtag #Facebookdown đã lọt top 2 xu hướng tìm kiếm trên Twitter - Ảnh: Tin Le
Không thể gửi ảnh và video qua Messenger - Ảnh: Tin Le.

Nên xem

Làm thế nào gỡ bỏ tất tần tật mọi thứ trên Facebook mà không phải xóa tài khoản?
Nếu bạn không muốn từ bỏ hẳn Facebook nhưng giới hạn việc bị chia sẻ thông tin cá nhân từ bài đăng, hình ảnh… thì gỡ bỏ chúng khỏi nền tảng này có lẽ là lựa chọn tốt nhất.
Không thể hiển thị được bình luận - Ảnh: Tin Le.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê