Euro 2020 bắt đầu và đây là thời điểm thích hợp nhất để mua điện thoại giá rẻ

Euro 2020 bắt đầu và đây là thời điểm thích hợp nhất để mua điện thoại giá rẻ

Euro 2020 là thời điểm mà dự kiến là sẽ có nhiều người thay đổi điện thoại của mình, do đó, anh em có thể săn được những mẫu điện thoại tốt giá rẻ. 

Như vậy thì giải Vô địch bóng đá Châu Âu 2020 (Euro 2020) đã chính thức khởi tranh, sau World Cup thì đây được coi là giải đấu hấp dẫn thứ hai hành tinh thu hút nhiều người trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam theo dõi. 

Euro 202 bat dau va day la thoi diem thich hop nhat de mua dien thoai gia re
- Ảnh:Euro 2020

Chính vì sức hấp dẫn của giải đấu này, nhiều chương trình khuyến mãi đến từ các nhà bán lẻ cũng đã bắt đầu được tung ra. Theo đó, thị trường smartphone là một trong những thị trường có khuyến mãi sôi động nhất. Những voucher khuyến mãi giá trị cao, những phần quà hấp dẫn được tung ra rất nhiều, anh em mua điện thoại trong thời điểm này là rất có lợi. Ngoài ra, nhiều mẫu điện thoại cũng được giảm giá lớn nhằm thu hút người dùng hơn.

Euro 202 bat dau va day la thoi diem thich hop nhat de mua dien thoai gia re
- Ảnh:Internet

Đặc biệt nha, trong mùa Euro 2020 này thì thị trường điện thoại cũ lại trở nên sôi nổi, khi nhiều người sẽ bán điện thoại của mình có thể là để nâng cấp lên dòng điện thoại mới hoặc cũng có thể là hạ cấp xuống sử dụng điện thoại giá rẻ. Nhưng, dù thế nào thì nhu cầu bán được nhận định là sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, điều này giúp cho giá của điện thoại được giảm đáng kể.

Những mẫu điện thoại được bán trong thời điểm này đa phần là những mẫu điện thoại xịn sò, còn mới hay thậm chí đôi khi chỉ vừa mua cách đây mấy ngày. 

Nói chung, mùa Euro 2020 là cơ hội thích hợp để anh em có thể săn mua điện thoại tốt giá rẻ hợp lý nhất. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê