DxOMark vừa công bố điểm camera trên iPhone 11 Pro, xếp thứ ba thua cả điện thoại Trung Quốc

DxOMark vừa công bố điểm camera trên iPhone 11 Pro, xếp thứ ba thua cả điện thoại Trung Quốc

iPhone 11 Pro Max được đánh giá tốt về nhiều mặt, nhưng tổng thể vẫn không thể sánh bằng một số nhà sản xuất Trung Quốc. 

Mới đây, trang DxOMark, một trang trung lập chuyên đánh giá camera có độ uy tính cao vừa đưa ra kết quả đánh giá camera trên iPhone 11 Pro/ 11 Pro Max. 

Theo đó, tổng điểm số mà iPhone 11 Pro Max đạt được là 117 điểm, đứng thứ ba trên bảng xếp hạng sau Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC 9 Pro Premium. 

Chiếc iPhone 11 Pro Max được thử nghiệm đang chạy hệ điều hành iOS 13.2, nó bao gồm các bản nâng cấp Deep Fusion mới nhất của Apple. 

Nên xem

Những chiếc điện thoại nhỏ gọn đáng mua nhất năm 2019
Những mẫu smartphone này tuy sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể khá nhỏ gọn.
Ảnh chụp bằng iPhone 11 Pro Max - Ảnh:

Quá trình đánh giá, các chuyên gia của DxOMark nhận thấy Deep Fusion trên iPhone mang lại chất lượng hình ảnh cao cho cảm biến nhỏ mà iPhone 11 Pro Max đang sử dụng, không kém cạnh gì so với cảm biến lớn của Huawei Mate 30 Pro. 

iPhone 11 Pro Max được đánh giá có dải dynamic range cao và khả năng lưu giữ chi tiết, lấy nét tự động nhanh và chống rung tốt khi quay video.

Nên xem

[Video] iOS 14 concept bổ sung tính năng độc đáo Apple có thể học hỏi
Trong khi Apple đang lặn ngụp với các lỗi phát sinh trên iOS 13, ý tưởng iOS 14 concept với rất nhiều tính năng được người dùng mong đợi đã xuất hiện. Liệu nó có trở thành sự thật năm sau?

Cải thiện đáng kể hiện tượng noise khi so với các bức ảnh được chụp bằng iPhone XS.  Hiệu suất camera 1x và 2x cho chất lượng cao nhưng chưa thể so sánh bằng Huawei Mate 30 Pro với khả năng zoom quang 5x. 

iPhone 11 Pro Max - Ảnh:
Galaxy Note 10 - Ảnh:

Hiệu ứng bokeh được đánh giá không tốt bằng các nhà sản xuất điện thoại Android, điển hình là nó bị lỗi ở phần tóc. 

iPhone 11 Pro Max gây được ấn tượng tốt về khả năng quay video với dải HDR rộng và chi tiết nổi khối tốt. Tuy vậy, nó có một số điểm không tốt như sự bất ổn về ánh xạ màu sắc trong vùng trời hoặc các vật liệu phản chiếu.

Nên xem

Xiaomi Mi Watch ra mắt: Đẹp, pin trâu, có eSIM, WearOS, giá từ 4,3 triệu đồng
Xiaomi Mi Watch ra mắt đánh dấu sự lấn sân của Xiaomi sang thị trường đồng hồ thông minh thật sự, nơi Apple đang thống trị với dòng AppleWatch của mình.

Đánh giá chất lượng quay video, iPhone 11 Pro Max đạt 102 điểm, đứng ở vị trí đầu tiên và ngang bằng với mẫu Xiaomi Mi CC 8 Pro Premium. 

Lưu ý: Điểm số mà DxOMark đưa ra chỉ là đánh giá khách quang dựa trên cảm nhận cá nhân mà thôi, thời gian gần đây, trang bị nhiều anh em tố rằng có những đánh giá không trung thực trong việc xếp hạng. 

Anh em có thể xem chi tiết bài đánh giá của DxOMark ở địa chỉ sau: https://www.dxomark.com/apple-iphone-11-pro-max-camera-review/

Nguồn dịch: 9to5Mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê