Đôi sao Instagram bị cộng đồng mạng chỉ trích vì xin tiền đi chơi

Đôi sao Instagram bị cộng đồng mạng chỉ trích vì xin tiền đi chơi

Một chuyện lạ có thật đó là, một cặp đôi với hơn 34 nghìn lượt theo dõi trên Instagram đăng trạng thái kêu gọi người theo dõi, ủng hộ (donate) một số tiền để họ đi chơi.

doi-sao-instagram-bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-xin-tien-di-choi-1
Ảnh: The Verge.

Có một câu chuyện khá thú vị sau được mình tìm thấy trên Insider, chia sẻ với anh em cùng thảo luận.

Số là có một cặp tình nhân Influencers, những người có sức ảnh hưởng Instagram đang bị chỉ trích nặng nề sau khi yêu cầu những người theo dõi và các thành viên của công chúng tài trợ cho kỳ nghỉ của họ.

Nên xem

Trường đại học không cần điểm thi để xét tuyển, chỉ cần bạn là sao trên YouTube
Với sở hữu kênh YouTube từ 10 nghìn lượt theo dõi trở lên, bạn có thể được xét tuyển vào đại học mà không cần đăng ký ghi danh và tiến hành thi cử.

Tự mô tả "người yêu, khách du lịch, người theo đuổi giấc mơ", cặp đôi Catalin Onc và Elena Engelhardt điều hành một tài khoản Instagram có tên Another Beautiful Day Official, nơi họ có 34,8 nghìn người theo dõi.

Cặp đôi gần đây đã công bố kế hoạch cho một chuyến đi xe đạp từ Đức đến châu Phi. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như họ checkin nhưng nơi sang chảnh hay vlog... để thu hút người xem.

Trớ trêu thay, bộ đôi này lại yêu cầu những người theo dõi giúp gây quỹ với số tiền 10 nghìn Euro (11,215 USD) cho kỳ nghỉ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Can you see it coming? Was a pleasure meeting and shooting with @svlstg in Copenhagen last year

Bài viết do CAT AND ELENA (@another_beautiful_day_official) chia sẻ vào

Trên trang GoFundMe cho chuyến đi, Onc và Engelhardt viết: "Chúng tôi muốn đưa tất cả các bạn vào cuộc phiêu lưu khổng lồ này.

Kỷ niệm tuyệt vời của cuộc sống, khi chúng ta đi xe tự do băng qua núi, bên bờ biển và qua các thành phố lớn.

Chúng tôi sẽ cho thấy vẻ đẹp của hành tinh này nhưng thật sự thì .. chúng tôi cần bạn. Hãy ủng hộ chúng tôi”.

Nên xem

YouTuber sáng tạo tầm bậy khiến cộng đồng mạng nổi giận khi đổ trứng vào mẹ và người khác
Câu chuyện một YouTuber trẻ ăn mừng 20 nghìn người theo dõi bằng cách đổ trứng vào mẹ bị cộng đồng mạng lên án, mới đây lại xuất hiện thêm một anh chàng khác có hành động tương tự.

Onc và Engelhardt cho biết họ cần tiền cho việc "chuẩn bị" và "quá trình xuyên suốt" chuyến đi, giải thích rằng tiền sẽ được dùng cho "xe đạp và thiết bị, thực phẩm và chỗ ở, bảo hiểm, Internet và thẻ SIM ở mọi quốc gia để giữ liên lạc và luôn cập nhật trạng thái, cũng như trường hợp khẩn cấp”.

Họ nói thêm: "Mỗi đô la, mỗi tin nhắn, mỗi chiếc ghế dài hoặc lều, bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cung cấp sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn”.

Mặc dù nói sang chảnh và gây chú ý trên Instagram như vậy, hiện tại chỉ có sáu người với số tiền hơn 200 USD ủng hộ cặp đôi “sao kỳ cục” này.

Hầu hết các phản hồi đều là chỉ trích hành động này của Onc và Engelhardt.

doi-sao-instagram-bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-xin-tien-di-choi-3
Nhiều ý kiến cho rằng hành động kêu gọi của bộ đôi này hết sức vớ vẩn - Ảnh: Chụp màn hình.

Nên xem

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính dễ như ăn kẹo
Instagram, mạng xã hội hình ảnh đang ngày càng trở nên phổ biến chỉ cho phép úp ảnh qua app trên điện thoại. Dưới đây là cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính những khi bạn không cầm điện thoại.

“Các bạn đang đùa à!”, “Ai đã cho những đứa trẻ tự cao tự đại này, thật xấu hổ”, “Hãy tìm một công việc đi”, “Hãy thức tỉnh đi”... có rất nhiều lời chỉ trích của cộng đồng mạng nói về hành động này.

Còn anh em nghĩ sao về hành động trên của cặp đôi “sao” Instagram này. Hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê