Đoạn video giới thiệu của Apple chứa một thông điệp bí ẩn dành cho iFans

Đoạn video giới thiệu của Apple chứa một thông điệp bí ẩn dành cho iFans

Apple lắm trò thật anh em à, ngay cả một đoạn chớp nhoáng trong video quảng cáo cũng mang đầy ý nghĩa. 

Đúng là chỉ có Apple mới nghĩ ra được những trò hay ho tạo phấn khích cho fans của mình thôi mà. Ngay cả trong đoạn video quảng cáo, hãng này cũng khiến nhiều người bất ngờ với một đoạn thông điệp bí ẩn.

Nên xem

'Tôi cứ trằn trọc mãi về chiếc iPhone 11 Pro Max Midnight Green!'
iPhone 11 Pro Max Midnight Green là một màu hoàn toàn mới mà Apple đã giới thiệu trong sự kiện lớn nhất nhì trong năm của hãng.

Theo đó, Apple đã đăng tải một đoạn video ngắn tổng hợp lại toàn bộ sự kiện ra mắt iPhone 11 cùng nhiều thiết bị khác trên YouTube. Thật bất ngờ khi nhiều người phát hiện ra ằng ở đoạn 1 phút 23 giây có xuất hiện một đoạn mã nhị phân bí ẩn.

Nên xem

iPhone 11 giá bao nhiêu? Tổng hợp giá bán tại Mỹ và giá dự đoán ở Việt Nam
Apple vừa ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình rạng sáng nay, nếu bạn đang thắc mắc iPhone 11 giá bao nhiêu, ở đây mình xin gửi đến các bạn thông tin tổng hợp để nắm cho dễ nha.

Nó xuất hiện trong video khá nhanh chưa tới 1 giây nữa, nếu như anh em nào tinh mắt lắm mới thấy thôi. Để có thể dừng đúng đoạn này, anh em cần phải giảm tốc độ phát video xuống mức thấp nhất mới được. 

- Ảnh:PhoneArena

Dịch trong đoạn này ra, nhiều anh em iFans bất rằng nó thực sự có ý nghĩa.

Đoạn dịch như sau: "Lỗi 09102019. Đây chỉ là một ý tưởng nhanh. Nhưng thật tuyệt khi có một thông điệp trứng Phục sinh ở đây dành cho những fans cứng của Apple sẽ dừng video.

Nên xem

Một loạt iPhone bị khai tử và ngừng bán sau khi iPhone 11 ra mắt
Đây là một chiến lực của Apple nhằm tập trung nhiều hơn vào bộ ba iPhone mới.

Sau dòng chữ tiếng Anh này là một đoạn mã nhị phân khá dài, tiếp tục mã hóa nó thành tiếng Anh thì tạm dịch nó ra như sau: Bạn đã dành thời gian để dịch đoàn này? Chúng tôi yêu bạn.

Đúng là Apple thật thú vị phải không anh em.

Tham khảo: PhoneArena
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê