Độ Mixi quy tụ Bray, Lăng LD, Masew mở liveshow trong GTA V ăn liền 8 gậy bản quyền

Độ Mixi quy tụ Bray, Lăng LD, Masew mở liveshow trong GTA V ăn liền 8 gậy bản quyền

Kênh YouTube của Độ Mixi ăn liền 8 gậy bản quyền từ phía Masew và đang giải quyết để gỡ. 

Đêm qua trong thành phố MixiCity thuộc tựa game GTA V của Độ Mixi, các thành viên trong thành phố đã tổ chức một buổi nhạc hội hoành tráng quy tụ một số rapper và producer đình đám như B Ray, Lăng LD, QNT, Masew,... Liveshow diễn ra khá sung với nhiều cư dân trong thành phố này tham gia. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Nhiều người đánh giá, liveshow này chất lượng từ âm thanh cho đến hình ảnh không kém gì ngoài đời thực. Thậm chí, nhiều người chơi còn tỏ ra khá thích thú khi được nghe chính rapper B Ray live như nuốt đĩa tại show nhạc này. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Trong khi liveshow kết thúc, mọi người vẫn đang còn lân lân trong dư âm của âm nhạc thì Độ Mixi bất ngờ nhận tin không lành. Anh ăn liền một mạch 8 gậy bản quyền trên kênh YouTube của mình vì livestream show âm nhạc. Đáng chú ý là 8 gậy trên đều đến từ vị trí của Producer Masew. Không biết làm gì, Độ Mixi nhanh chóng bắt đền Masew. 

- Ảnh:Chụp màn hình

Được biết, trước khi liveshow diễn ra, Masew đã làm đơn cam kết không đánh gậy bản quyền những bài hát có trong liveshow, ấy vậy mà vẫn dính. Thậm chí, trước khi liveshow diễn ra, Độ Mixi còn hỏi đi hỏi lại QNT rằng có bị dính bản quyền không thì QNT khẳng định là nhạc đã chỉnh lại hết rồi, không bị bản quyền đâu. 

Tuy vậy, do bản quyền đều đến từ Masew nên có thể các gậy này nhanh chóng được gỡ thôi vì là người quen cả mà. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê