Biến iPhone thành máy DSLR chụp ảnh lung linh dễ dàng với phụ kiện cực chất

Điều khó tin thành sự thật với phụ kiện DxO One khi biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp chỉ với một nốt nhạc.

Muốn iPhone chụp được những shot hình lung linh như chụp bằng máy ảnh DSLR thì không nên bỏ qua phụ kiện đỉnh cao bên dưới.

Phụ kiện DxO One 20.2MP cho phép biến iPhone thành máy ảnh DSLR thật nhanh gọn nhằm giúp người dùng có những shot hình lung linh đón Tết.

Với mức giá giảm bất ngờ còn 140 USD từ con số 500 USD, DxO One 20.2MP giúp người dùng dễ dàng chấp nhận hơn để mua sử dụng trong Tết này.

Phụ kiện DxO One 20.2MP biến iPhone thành máy ảnh DSLR
Phụ kiện DxO One 20.2MP biến iPhone thành máy ảnh DSLR - Ảnh:Internet

Sản phẩm DxO có nhiều điểm nổi bật như kết nối trực tiếp với iPhone hoặc iPad thông qua cổng Lightning tốc độ cao. Kính ngắm lớn, điều khiển cảm ứng và chia sẻ tức thì, có thể kết nối Wi-Fi để điều khiển camera từ xa được xem là ưu điểm của sản phẩm.

Nên xem

Muốn iPhone như ‘hổ thêm cánh’, không thể thiếu 10 phụ kiện đỉnh cao này
10 phụ kiện tốt nhất cho iPhone – dòng điện thoại chưa bao giờ thôi hấp dẫn người dùng sẽ giúp thiết bị thêm đỉnh và thời trang hơn, bên cạnh giúp tăng thời gian sử dụng để sống ảo đã hơn khi lên rừng xuống biển.

Cảm biến 20.2MP 1” CMOS-BSI và ống kính tiêu tự f/1.8 (tương đương 32mm) giúp iPhone dễ dàng chụp chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp và chân dung tuyệt đẹp với hiệu ứng xóa phông mềm mại.

Phụ kiện DxO One 20.2MP biến iPhone thành máy ảnh DSLR
Phụ kiện DxO One 20.2MP biến iPhone thành máy ảnh DSLR - Ảnh:Internet

Tăng tốc cho iPhone, người dùng còn dễ dàng chụp nhanh với màn trập nhanh tới 1/20.000 giây, phơi sáng lâu trong 30 giây, ISO cao khoảng 51.200, video full HD (1080p/30, 720p/120).

Nên xem

iPhone 2 SIM khả năng sẽ khó bán hơn khi nhà mạng hỗ trợ eSIM
Động thái Viettel sắp cung cấp chính thức eSIM có thể sẽ khiến các dòng iPhone 2 SIM khó bán hơn tại Việt Nam khi người dùng đã có thể xài 2 mạng di động mà không cần nguồn hàng từ các thị trường khác.

Điểm thuận lợi nhất của phụ kiện này là pin lithium-ion có thể sạc lại với độ bền lên tới khoảng 200 hình ảnh và khe cắm thẻ micro SD chất lượng cao.

Người dùng cũng có thể chia sẻ ngay hình ảnh DxO từ iPhone lên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram, Facebook và hơn thế nữa.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê