Đi chơi mùa hè 2019 không thể thiếu bộ ứng dụng dự báo thời tiết để du hí đã hơn

Đi chơi mùa hè 2019 không thể thiếu bộ ứng dụng dự báo thời tiết để du hí đã hơn

Mùa hè 2019 đã và đang mang nhiều hương bị vitamin sea lẫn cảm giác núi rừng cho mọi người. Bộ ứng dụng dự báo thời tiết vì thế cũng rất quan trọng cho mọi người nhằm giúp chuyến đi thêm đã hơn khi làm chủ tình huống.

Không như trước kia, ứng dụng thời tiết ngày nay đã có nhiều cơ sở phân tích dự báo khá vượt trội. Tận dụng vào yếu tố này, mọi người có thể tìm hiểu nơi đến trong mùa hè 2019 xem có vấn đề gì không trước khi lên lịch trình phù hợp.

- Ảnh: Internet.

Ứng dụng dự báo thời tiết mùa hè 2019 hiện cũng có khá nhiều loại, từ nhiều vùng miền không chỉ Việt Nam mà còn thế giới, nên hoàn toàn phù hợp cho du lịch trong nước lẫn nước ngoài.

Nên xem

Mới tìm được mớ ứng dụng du lịch cho mùa hè hăng say mà mọi người nhất định sẽ cần
Hè mà được đi du lịch thì còn gì bằng. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng thèm nhé. Ứng dụng du lịch khám phá bên dưới sẽ cần cho mọi người để du hí sống ảo đã hơn nè.

Ngoài đáp ứng tiêu chí du lịch trong mùa hè 2019, bộ ứng dụng thời tiết còn đưa ra những gợi ý, cũng như những khuyến cáo, từ đó mọi người có thể chuẩn bị vật dụng tốt hơn cho chuyến du hí thêm phần đã và chất.

Yahoo! Weather

Ứng dụng dự báo thời tiết của thương hiệu một thời Yahoo!. Đến với ứng dụng này, mọi người dễ dàng tra cứu thông tin dự báo thời tiết của nơi đến trong một tuần tiếp theo để có chuẩn bị phù hợp.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng kèm thông tin hình ảnh động được xem là điểm mạnh của ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo! Weather mà người dùng có thể tin tưởng cài vào điện thoại.

Weather Forecast

Ứng dụng dự báo thời tiết khá tương tự như Yahoo! Weather trên một giao diện trực quan sinh động.

Điểm hay của Weather Forecast là trên một giao diện chung, mọi thông tin đều được hiển thị bao gồm dự báo 24 giờ tiết theo.

Nên xem

Điểm mặt 6 mẫu điện thoại Android siêu bền, chống chịu va đập, thời tiết và 'xém' rẻ
Smartphone thời gian gần đây được thiết kế ngày một đẹp hơn với mặt kính, màu gradient theo xu hướng… cùng nhiều thứ khác để thu hút người dùng hơn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm vào địa điểm du lịch thành phố chuẩn bị đến để ứng dụng đưa ra thông tin phân tích để chủ động hơn khi đi chơi hè.

Weather UnderGround

Ứng dụng dự báo thời tiết nổi tiếng của trang dự báo bão https://www.wunderground.com. Với giao diện cũng khá dễ dùng, ứng dụng ngoài thông tin thời tiết trực tiếp thời gian thực, còn đi kèm dự báo thể thao, phù hợp cho người vận đồng.

- Ảnh: Định Phạm.

Weather UnderGround cũng có thông tin dự báo theo giờ, tia UV... để từ đó người dùng chuẩn bị phù hợp.

Song song đó, các dự báo thông tin cũng được Weather UnderGround khuyến cáo, phù hợp các hoạt động vận động ngoài trời như chạy bộ, đạp xe, leo núi... rất hữu ích cho mọi nhu cầu người dùng.

Nên xem

Top 5 điện thoại dưới 5 triệu đồng đáng mua dành cho mùa du lịch hè
Những mẫu điện thoai dưới đây đều là những gợi ý tốt cho những ai đang có ý định mua điện thoại mới dành để sống ảo cho mùa du lịch hè.

AirVisual

Ứng dụng thông tin về mức độ không khí tại nhiều điểm trên thế giới, rất thuận tiện cho người hay di du lịch trong mùa hè 2019.

Nhờ vào thông tin này, người dùng có thể chuẩn bị phương tiện phù hợp khi đi chơi hè, đặc biệt là khám phá vùng đất mới trong mùa hè này.

- Ảnh: Định Phạm.

AirVisual không chỉ hiển thị thời gian thực cho địa điểm của bạn, mà còn bao quát nhiều thành phố của các quốc gia. Ứng dụng còn có khuyến cáo cho cả những thành phố không nên đến vì quá ô nhiễm có thể khiến chuyến đi mất vui.

Nên xem

Các ứng dụng du lịch tiết kiệm anh em thiện lành không thể bỏ qua
Những ứng dụng chỉ đường, đặt phòng, tìm kiếm địa điểm ăn uống,... sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong những chuyến du hí nhằm giúp tiết kiệm hơn khi đi du lịch.

Nếu có thêm ứng dụng hay mà bạn cần chia sẻ, đừng ngần ngại vào group https://www.facebook.com/groups/techexpress để chia sẻ hoặc để lại bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn có chuyến chơi hè với nhiều niềm vui và thú vị cùng gia đình và bạn bè.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê