Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà

Đèn pin siêu sáng là một món phụ kiện không thể thiếu trong nhà của cánh mày râu, nó sẽ rất hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp đấy.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, những loại đèn pin siêu sáng lần lượt ra đời và nó trở thành một trong những món đồ thu hút cánh nam giới. Những chiếc đèn pin siêu sáng này giúp ích cho chung ta trong rất nhiều trường hợp, như khi di chyển qua những khu vực đêm mà không có đèn đường, tìm kiếm một thứ gì đó, đặc biệt là với những anh em ở vùng nông thôn thì đèn pin siêu sáng giúp chúng ta chiếu sáng vào ban đêm để soi cá, bắt ếch rất hữu ích.

Cấu tạo của đèn pin siêu sáng 

Nói chung thì cấu tạo của đèn pin siêu sáng cũng bao gồm các thành phần chính tương tự như đèn pin thông thường bao gồm: Chóa đèn, thân đèn và mạch. Tuy nhiên, những thành phần này sẽ được chế tạo một cách đặc biệt hơn để nâng cao khả năng chiếu sáng. 

Phần chóa đèn trên đèn pin siêu sáng sẽ được căn chỉnh một cách tỉ mỉ để beam sáng hợp lý hơn. Chiếu xa hay gần, gom hay tỏa là phụ thuộc vào phần chóa đèn này.

Thân đèn của những loại đèn siêu sáng đa phân được làm bằng thép hoặc inox để đảm bảo độ bền. Thông thường, những chiếc đèn này đều đạt chuẩn quân đội hoặc có khả năng chống nước cao.

Trên những chiếc đèn siêu sáng này còn có một hệ thống mạch để kiểm soát cường độ điện trở, nhằm đảm bảo khi hoạt động mức công suất cao thì nó vẫn kiểm soát được lượng nhiệt ở mức chịu đựng được.

Những chiếc đèn pin siêu sáng nổi bật

POCKETOP LED

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Pocketop

Mẫu đèn pin này có ngoại hình khá hầm hố với phần thân dài, nhiều chi tiết giúp bám chắt tay hơn trong quá trình sử dụng. Phần thân của đèn pin được làm từ hợp kim titan cho trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cáp. 

Mẫu đèn pin này sử dụng pin rời dạng 3A với công suất đạt 10W, khả năng chiếu sáng tốt trong phạm vi từ 200-400m. Mẫu đèn pin này sử dụng hệ thống bóng LED T6, cho độ sáng tối đa đạt được lên đến 1000 Lumens, thời gian hoạt động liên tục đạt 1,5 giờ với độ sáng tiêu chuẩn và 6 giờ với độ sáng thấp. 

Nhiều người đánh giá đây là một mẫu đèn pin đa năng, có độ sáng cao, thích hợp cho việc sử dụng trong các chuyến thám hiểm.

Mua ngay đèn pin siêu sáng giá tốt.

Đèn Pha Supfire HL50

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Supfire

Đây là một mẫu đèn pin đội đầu có công suất lớn, thích hợp cho những ai thường xuyên làm các công việc vào ban đêm mà cần chiếu sáng tốt. Chiếc đèn pin này có thiết kế nhỏ gọn nên việc đeo nó trên đầu khá thoải mái. Đèn pin này có góc điều chỉnh chiếu sáng rộng, linh hoạt cho điều kiện hoạt động của bạn.

Mẫu đèn pha này có độ sáng đạt 300LM với khả năng chiếu xa 200m. Đen pin có khả năng chống nước đạt chuẩn IP32, cho phép bạn đi dưới mưa nhỏ vẫn không lo bị hư. Chiếc đèn pin này sử dụng pin Lithium 1.200mAh, cho thời lượng chiếu sáng 120 phút đối với mức chiếu sáng nhất và 300 phút đối với mức chiếu thấp nhất. 

Nhiều người đánh giá mẫu đèn pin đội đầu này cho cảm giác đeo khá gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt được trong nhiều điều kiện không gian khác nhau.

Mua ngay đèn pin đội đầu giá tốt.

Đèn pin siêu sáng XHP50

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Bosingwa

Mẫu đèn pin này có phần thân cũng theo dạng hình trụ tròn dài, kết hợp giữa chất liệu hợp kim nhôm - magiec có độ bền cao và chắc chắn. Chiếc đèn pin này có thể sử dụng để phá kính trong các trường hợp khẩn cấp. 

Mẫu đèn pin này sử dụng loại pin 3A với công suất chiếu sáng đạt 10W cho cường độ chiếu sáng cao nhất đạt 1000 Lumens. Khoảng cách chiếu xa của chiếc đèn pin này lên đến từ 200-300m, khả năng zoom đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đèn pin còn có chế độ chớp tắt liên tục để ra tín hiệu SOS. Chiếc đèn pin này có khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C. Với độ sáng tối đa đạt 1800 lumens. 

Mẫu đèn pin này được khá nhiều người lựa chọn bởi độ bền và khả năng chiếu sáng linh hoạt của nó.

Mua ngay đèn pin siêu sáng giá tốt.

Đèn Pin Led Siêu Mạnh L2 / P70

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Ligghig

Chiếc đèn pin này có phần vỏ được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế chống trượt giúp bạn cầm nắm và sử dụng chắc chắn hơn. Nó có ba chế độ phát sáng bao gồm: Ánh sáng mạnh, ánh sáng trung bình và đèn báo hiệu SOS.

Nó được trang bị một chiếc búa an toàn ở phần đuôi, được sử dụng để làm hỏng kính xe khi bạn gặp nguy hiểm. Chiếc đèn pin này cũng có khả năng  chống nước cao, sử dụng tốt trong các hoạt động khi trời mưa.

Mẫu L2 có công suất nguồn là 25W, còn mẫu P70 có công suất nguồn là 50W. Với khoảng cách chiếu sáng xa nhất khi gom anh sáng lại có thể đạt đến 1000m.

Mua ngay đèn pin siêu sáng giá tốt.

Đèn pin CAMPOUT

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Campout

Mẫu đèn pin này có phần vỏ được làm từ nhựa ABS cũng khá chắc chắn với ngoại hình hiện đại và khá là công nghệ. Chiếc đèn pin này sử dụng pin sạc với hạm vi hoạt động tối đa lên đến 500m.

Mẫu đèn pin này cũng có khả năng chống nước tốt giúp bạn có thể sử dụng được nó trong điều kiện trời mưa, hoặc nếu lỡ làm rơi xuống nước thì bạn vẫn an tâm là nó còn hoạt động. 

Độ sáng của chiếc đèn pin này được người dùng đánh giá là rất tốt, ba chế độ chiếu sáng linh hoạt giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với môi trường chiếu sáng. Khả năng mở rộng hoặc gom ánh sáng cũng khá thuận tiện cho sử dụng vào ban đêm.

Mua ngay đèn pin Campout giá tốt.

Đèn Pin Mini Led 4 Bóng

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Nanopro

Chiếc đèn này khá đặc biệt khi được tích hợp đến 4 bóng LED cho khả năng chiếu sáng rộng và linh hoạt trong nhiều tính huống sử dụng. Chiếc đèn pin này có vỏ ngoài được làm bằng nhựa ABS chắc chắn, có khả năng kháng nước cao, sử dụng được dưới trời mưa. 

Chiếc đèn pin này có khả năng chiếu xa đạt 150m và góc chiếu sáng rộng, nhờ vào hệ thống bốn bóng LED. Độ sáng tối đa của chiếc đèn pin này đạt được là 500LM. Đèn pin sử dụng hệ thống pin sạc 1200mAh cho thời lượng tích điện lên đến 6-8 giờ. 

Chiếc đèn pin này sẽ rất thích hợp đối với những ai đang cần một nguồn sáng rộng, pha được góc lớn thay vì một chiếc đèn pin chiếu xa.

Mua ngay đèn pin 4 bóng giá tốt.

Đèn Pin XML T6

Đèn pin siêu sáng món đồ không thể thiếu trong nhà
- Ảnh:Bosingwa

Đèn pin siêu sáng XML-T6 được thiết kế với ngoại hình dễ dàng cầm nắm khi có các vân nổi giúp bám tay hơn. Mẫu đèn pin này phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như đi cắm trại, sử dụng trong nhà khi cúp điện,... Mẫu đèn pin này được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp nâng cao độ bền.

Mẫu đèn pin này có độ kháng nước đạt chuẩn IPX5 cho khả năng hoạt động tốt dưới trời mưa. Phần đầu của đèn pin có thể được dùng để phá kính trong các trường hợp nguy hiểm.

Mẫu đèn pin siêu sáng này có đến 5 chế độ chiếu sáng bao gồm: Sáng mạnh, sáng vừa, sáng yếu, nháy SOS nhanh và nháy SOS chậm. Chiếc đèn này có khả năng chiếu xa lên đến 1000m, có khả năng gom hoặc mở rộng góc chiếu sáng linh hoạt. Đèn pin có tích hợp chip thông nhìn nhằm kiểm soát nhiệt độ tốt khi hoạt động trong điều kiện chiếu sáng liên tục.

Mua ngay đèn pin XML-T6 giá tốt.

Xem Thêm:

Top những chiếc máy tính bảng tốt nhất thị trường hiện tại

6 mẫu bàn phím cơ và giả cơ độc đáo vừa chơi game vừa làm việc được

Chúng ta nên có một chiếc giá đỡ điện thoại cho cuộc sống hằng ngày
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê