Đến hẹn lại lên, iOS 13.2 Developer Beta 3 đã sẵn sàng mời bạn tải về

Đến hẹn lại lên, iOS 13.2 Developer Beta 3 đã sẵn sàng mời bạn tải về

iOS 13.2 Developer Beta 3 mà cả iPadOS 13.2 beta 3, watchOS 6.1 beta 4 và tvOS 13.2 beta 3 cũng đã sẵn sàng để tải về.

Tin vui cho các bạn nè, iOS 13.2 và iPadOS 13.2 public beta 3 cho người dùng cuối tham gia thử nghiệm cũng có luôn, nên nếu có đăng ký beta thì hãy vào kiểm tra để tải nha.

Nên xem

iOS 13.1.3 có gì mới? Rất bất ngờ, sửa rất nhiều lỗi quan trọng
iOS 13.1.3 có gì mới? Bản cập nhật vừa được Apple tung ra hôm nay sau hàng loạt báo cáo trên mạng xã hội và cộng đồng Apple về lỗi phát sinh làm khó chịu thời gian vừa qua.

Apple hôm nay lại tung ra iOS 13.2 Developer Beta 3 và iPadOS 13.2. Bản cập nhật iOS 13.2 này xuất hiện chỉ đâu đó khoảng 1 tuần sau bản Beta 2 với sự bổ sung công nghệ cho chụp ảnh Deep Fusion.

Cho những bạn nào chưa biết, Deep Fusion là công nghệ mới giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp ra trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Thứ mà Phil Schiller gọi là khoa học máy tính xử lý ảnh “điên rồ”.

Den han lai len iOS 13 2 Developer Beta 3 da san sang 1
- Ảnh:Internet

Cùng với Deep Fusion, bản cập nhật iOS 13.2 Developer Beta 3 cũng mang đến rất nhiều thứ mới, sẽ trở nên hữu ích và được chú ý nhiều trong bản iOS 13.2 chính thức sắp tới.

Nó cũng mang đến nhiều biểu tượng cảm xúc mới, các cài đặt về quyền riêng tư cho Siri. Có vẻ như Siri đang “thăng tiến” trong những phiên bản iOS mới các bạn ạ!

Nên xem

Lộ bằng sáng chế về chiếc nhẫn thông minh của Apple sắp được ra mắt
Chiếc nhẫn của Apple sẽ hoạt động kết hợp với iPhone, iPad hay Macbook chứ không thể hoạt động độc lập được, nhưng nó sẽ có nhiều tính năng hay ho. 

Cùng với iOS 13.2 Developer Beta 3 vừa được Apple tung ra, các nền tảng khác của hãng như iPadOS, watchOS cũng được cập nhật đồng thời.

Bản cập nhật watchOS mới giúp cải thiện thời lượng pin cho dòng Apple Watch Series 5. Có bạn nào đang dùng không? Nhớ cập nhật lên luôn nha.

Den han lai len iOS 13 2 Developer Beta 3 da san sang 2
- Ảnh:Internet

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê