Cách cập nhật iOS 13.1 chính thức nhanh gọn lẹ cho anh em thiện lành

Cách cập nhật iOS 13.1 chính thức nhanh gọn lẹ cho anh em thiện lành

Dưới đây là cách cập nhật iOS 13.1 chính thức cùng khung giờ ra mắt của nó cho thị trường toàn cầu vào ngày 24/9 tới. Bản cập nhật hứa hẹn mang lại rất nhiều tính năng mới, bổ sung cho iOS 13.

Theo đó, cách cập nhật iOS 13.1 chính thức mình để bên dưới, còn thời gian cập nhật là vào hôm nay đó, bạn đã chuẩn bị để lên bản cập nhật mới chưa.

Nên xem

iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về
Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

Thời gian mở ra cho người dùng tải về iOS 13.1 sẽ là 1 giờ chiều (Đông Âu) / 10 giờ sáng (Thái Bình Dương) ngày 24/9, và nó cũng sẽ cập bến cùng thời điểm ở phần còn lại của thế giới.

Thời gian cập nhật iOS 13.1 chính thức tại Việt Nam sẽ là 0 giờ đêm ngày 25/9, tức là bắt từ ngày 24/9 sang 25/9 là bạn có thể kiểm tra chiếc iPhone của mình để tải về bản cập nhật mới nha.

De khong bo lo thoi gian cap nhat iOS 13 1 chinh thuc 1
- Ảnh:Chụp màn hình

Để thuận tiện hơn, nếu bạn không ở tại Việt Nam nay Mỹ, mà ở một nơi nào khác, hãy truy cập vào đường link dưới đây để biết thời gian cập nhật iOS 13.1 tại địa phương mình.

https://www.timeanddate.com/worldclock/fixedtime.html?msg=iOS+13.1+Release+Date&iso=20190924T10&p1=224

Nên xem

2 Cách hạ cấp iOS 13 về phiên bản iOS 12.4.1
Dưới đây là cách hạ cấp iOS 13 về phiên bản cũ trong trường hợp bạn thấy iOS mới lỗi quá để chờ một phiên bản khác ổn định hơn.

Trong link có hơn 143 thành phố lớn trên khắp thế giới các bạn ạ! Rất nhiều tính năng thiếu vắng trên iOS 13 đã xuất hiện trên iOS 13.1 kể từ khi xuất hiện bản beta luôn.

Nếu như bạn chưa biết cách cập nhật iOS 13.1 chính thức, thì hãy theo những bước đơn giản ngay bên dưới đây để làm ngay nha.

Cập nhật iOS 13

Thật ra, cách cập nhật iOS 13.1 đơn giản nhất đó chính là kiểm tra trên thanh trạng thái, nếu có thông báo nâng cấp, hãy chạm vào nó, và làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu.

Nếu không thấy trên thanh thông báo, cách cập nhật iOS 13.1 chính thức thủ công hơn là vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó vào phần Cập nhật phần mềm, chạm vào “Tải về và Cài đặt”.

Có một cách khác nữa để cập nhật iOS 13.1 cho chiếc iPhone của mình đó chính là sử dụng iTunes. Kết nối điện thoại với máy Windows hoặc máy Mac, mở iTunes lên và chọn cập nhật cho điện thoại.

Lưu ý trước khi cập nhật iOS

Bất kỳ bản cập nhật nào cũng có khả năng gây ra lỗi trong lần phát hành đầu tiên, thế nên bạn cần sao lưu dữ liệu của mình lên iCloud trước khi tiến hành bất cứ thay đổi hệ thống nào.

Việc hoãn cập nhật iOS 13.1 và chờ tầm 1 tuần, để mọi người cập nhật trước xem có lỗi gì hay không cũng là một lựa chọn hợp lý, nếu chưa cần đến những thứ mới ngay thì khoan nha.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks, Inc

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê