Đây là lý do vì sao mình khuyên mọi người nên mua iPhone 13 thường thay vì Pro

Đây là lý do vì sao mình khuyên mọi người nên mua iPhone 13 thường thay vì Pro

Giá rẻ hơn, nhưng anh em vẫn được trải nghiệm những tính năng tương tự như trên các phiên bản cao cấp thì tại sao không mua chứ. 

Như vậy, ngày mở bán iPhone 13 series tại thị trường Việt Nam đã đến gần, hiện tại nhiều hệ thống bán lẻ hiện tại đã cho phép người dùng đặt trước và hầu như đã đều cháy hàng. Theo ghi nhận tại một số hệ thống bán lẻ, các phiên bản iPhone 13 Pro và Pro Max được người dùng chọn lựa nhiều nhất. Tuy vậy, mặc dù là các phiên bản cao cấp nhất nhưng iPhone 13 Pro hay Pro Max không phải là sự lựa chọn tốt cho người dùng phổ thông hiện nay mà thay vào đó là iPhone 13 thường.

iPhone 13 vẫn mạnh mẽ 

- Ảnh:Ảnh:Everything Malayalam from TBC

Mặc dù là phiên bản giá rẻ nhưng iPhone 13 vẫn được trang bị con chip Apple A15 Bionic mạnh mẽ như trên các phiên bản cao cấp. Theo đó, kết hợp cùng hệ điều hành iOS thì iPhone 13 vẫn sẽ cho trải nghiệm mượt mà không kém cạnh gì các phiên bản đàn anh khác. iPhone 13 cũng sẽ được bán ra bắt đầu với phiên bản 128GB.

Con chip A15 Bionic này không hề bị cắt giảm bất kỳ yếu tố nào liên quan đến hiệu năng. Đặc biệt iPhone 13 cũng sẽ có hỗ trợ kết nối 5G đang là xu hướng kết nối trên toàn cầu hiện tại. 

iPhone 13 đẹp, nhẹ giống như các bản Pro

- Ảnh:Ảnh:Everything Malayalam from TBC

iPhone 13 vẫn sở hữu thiết kế tương tự như các phiên bản Pro với kiểu dáng vuông vức, màn hình tai thỏ được thu gọn đến 20% so với trước đây. Đáng chú ý, việc sử dụng khung bằng nhôm giúp trọng lượng của iPhone 13 nhẹ hơn đáng kể so với các phiên bản Pro sử dụng phần khung bằng thép. Việc sử dụng nhôm còn giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi cầm nắm và sử dụng lâu dài, không bị mỏi tay do nặng. 

Màn hình iPhone 13 cũng sử dụng tấm nền OLED với công nghệ hiển thị Super Retina XDR display, được bảo vệ với kính Ceramic Shield bền bỉ. Đáng chú ý, iPhone 13 còn có khá nhiều màu sắc cho người dùng tha hồ lựa chọn tùy theo cá tính của mình. 

Camera vẫn xịn sò

- Ảnh:Ảnh:Everything Malayalam from TBC

Anh em đừng để Apple làm hoa mắt với các tính năng "xịn sò" ở camera trên các phiên bản Pro và Pro Max như zoom xa hơn, có chế độ quay chuyên nghiệp,... Trên thực tế, đối với người sử dụng thông thường thì chẳng ai cần sử dụng nhiều tính năng quay phim chuyên nghiệp bằng iPhone hay cần chỉnh sửa quá sâu bên trong một bức ảnh cả. Hầu như đều sử dụng các tính năng quay chụp cơ bản thôi là đủ.

Camera trên iPhone 13 cũng được nâng cấp với cảm biến góc rộng 12MP f/1.6 và camera góc siêu rộng 12MP f/2.4. Mặc dù chỉ có hai camera nhưng máy vẫn hỗ trợ khả năng zoom quang học 2X. Thực chất, zoom 2X đã là quá đủ cho nhu cầu chụp ảnh thông thường của chúng ta. iPhone 13 cũng có tính nang quay video Cinematic cho khả năng xóa phông khi qua khá ấn tượng. 

Giá rẻ hơn

iPhone 13 chỉ có giá 799 USD rẻ hơn khá nhiều so với giá bán 999 USD trên phiên bản Pro. Như vậy, với giá thành rẻ hơn anh em vẫn được trải nghiệm những tính năng không khác gì so với phiên bản Pro, nhiều màu để lựa chọn hơn vậy thì tại sao không mua phiên bản iPhone 13 thường chứ, đúng không anh em.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê