Đây là bức ảnh được chụp bởi camera có số Pixel lớn nhất trên thế giới smartphone được sản xuất bởi Samsung

Đây là bức ảnh được chụp bởi camera có số Pixel lớn nhất trên thế giới smartphone được sản xuất bởi Samsung

Bức ảnh đầu tiên được chụp bởi cảm biến 64MP của Samsung cho thấy chất lượng và độ chi tiết rất cao. 

Cách đây không lâu, Samsung đã công bố một cảm biến camera trên smartphone có độ phân giải lớn nhất hiện tại đạt 64MP. Đây được coi là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp phát triển camera phone, phá vỡ kỷ lục của Sony với cảm biến 48MP. 

Theo đó, cảm biến 64MP của Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết hợp bốn pixel lại với nhau để tạo ra được một bức ảnh 16MP có độ chi tiết cao, đặc biệt là việc kết hợp pixel này sẽ nâng cao khả năng thu sáng về cho bức ảnh. 

Nên xem

Huawei triển khai hoàn tiền cho người dùng Việt Nam từ 25/6
Tin vui cho anh em Huafan, Huawei triển khai chương trình hoàn tiền cho người dùng Việt Nam từ 25/6 nếu thiết bị nằm trong diện dưới đây.
Ảnh:Madhav 5G

Cảm biến 64MP GW1 của Samsung với công nghệ Tetracell cung cấp một bức ảnh ngoài độ phân giải cao còn cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu, làm nổi bật hơn khả năng phơi sáng, lấy nét tự động nhanh hơn và cải thiện khả năng chụp HDR.

Nên xem

LG phát triển điện thoại có camera đục lỗ, không muốn tụt lại phía sau ‘hàng xóm’ Samsung?
Có rất nhiều cách để giấu đi camera trước, tạo cho smartphone có một thiết kế thu hút hơn, bằng sáng chế được duyệt cho thấy LG phát triển điện thoại có camera đục lỗ, tiếp tục cuộc đua với người hàng xóm.

Hiện tại nhà sản xuất Trung Quốc, Realme được cho là sẽ ra mắt chiếc điện thoại sở hữu camera 64MP đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã đăng tải thông tin cho rằng, Samsung sẽ trình làng cảm biến 64MP trên dòng Galaxy A sắp tới của hãng. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê