Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s: 6.000mAh dùng bao lâu?

Đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s: 6.000mAh dùng bao lâu?

Có vẻ như những mong chờ đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s, chiếc smartphone mới nhất Samsung mang đến thị tường Việt Nam, với quả pin khủng đang tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuần rồi, Samsung Việt Nam chính thức ra mắt chiếc Galaxy M30s, chiếc smartphone với cụm camera lạ, giống như Jianguo Pro 3 của Tiktok, cùng quả pin khủng lên đến 6.000mAh.

Nên xem

Samsung Galaxy M30s ra mắt Việt Nam: Pin đến 6.000mAh, cụm 3 camera lạ
Samsung Galaxy M30s là chiếc smartphone mới nhất mà nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam, máy có pin cực trâu, thuộc hàng đầu trên thị trường di động hiện nay.

Tại thời điểm ra mắt, để đánh giá thời lượng pin Samsung Galaxy M30s, nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc cho biết, thiết bị của mình có thể trụ được

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy M30s 6 000mAh dung bao lau 1
- Ảnh:91Mobiles
  • 2 ngày cho 1 lần sạc
  • 29 giờ coi phim (phim chứa sẵn trên máy)
  • 49 giờ đàm thoại
  • 131 giờ chơi nhạc

Như bạn cũng biết, đa phần smartphone hiện tại, dùng từ sáng tới chiều tối thì gần như hết pin, trụ tới nữa đêm chắc không mấy chiếc, nhưng Galaxy M30s được 2 ngày là quá khủng.

Nên xem

Sony tệ đến mức phải mất ba tháng mới bán được số lượng smartphone mà Samsung bán một ngày
Đây là một con số đáng báo động mà Sony cần phải điều chỉnh lại nếu không muốn mất đi thị phần vào tay các nhà sản xuất Trung Quốc. 

Hiện tại, với những thương hiệu lớn, có vẻ như chỉ có Asus ROG Phone 2 là có thể đọ với Galaxy M30s về khoản pin với cùng dung lượng 6.000mAh, khủng nhất thế giới smartphone hiện nay.

Thực tế thì sao? Một số chuyên trang công nghệ đã đánh giá thời lượng pin thực tế Samsung Galaxy M30s và chúng ta có kết quả dưới đây các bạn nha.

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy M30s 6 000mAh dung bao lau 2
- Ảnh:91Mobiles

Trên Indian Express, bài đánh giá cho thấy Galaxy M30s dùng được 3 ngày nếu dùng nhiều, 4 ngày nếu dùng bình thường, và họ cũng nói rằng thời lượng pin tùy vào nhu cầu sử dụng.

Trang India Today thì kiểm tra nghiêm ngặt hơn, trong bài kiểm tra chơi game PUBG, sau 30 phút chơi, pin giảm 7%. Khi sử dụng máy nhiều, thời gian on screen tầm 9 tiếng, máy trụ được 1 ngày rưỡi.

Nên xem

Samsung chính thức tung ý tưởng thiết kế smartphone màn hình gập thế hệ mới, gập theo một cách khác biệt
Mẫu điện thoại gập mới của Samsung được thiết kế lại hoàn toàn mới, nó gập theo chiều dọc và được cho là có độ bền tốt hơn thế hệ trước. 

Ngoài ra, khi để máy qua đêm với chế độ Always On, máy chỉ mất 3-4% pin. Đây là con số mà theo họ là chấp nhận được. Bạn thì thấy sao?

Với Gadgets 360, họ cũng test với PUBG và thấy pin giảm 4% sau 20 phút chơi game. Tại đây, họ cũng dùng được 2 ngày khi dùng WhatsApp, chạy kiểm tra hiệu năng, chụp test và chơi 40 phút PUBG.

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy M30s 6 000mAh dung bao lau 3
- Ảnh:91Mobiles

Về khoản sạc, trang này cho biết họ đạt 22% pin sau 30 phút sạc với củ sạc nhanh 15W, sau 1 tiếng, pin đạt 43%. Cuối cùng, để sạc đầy, cần đến 2,5 giờ.

Android Authority có vẻ “khắc khe” hơn. Trong bài đánh giá của họ, Galaxy M30s dễ dàng sống sót sau 1 ngày, nhưng để trụ được 2 ngày thì tùy thuộc vào bạn dùng máy cho việc gì.

Nên xem

Thiết kế Samsung Galaxy S11 đã được hoàn thiện
Galaxy S11 sẽ không có nhiều nâng cấp về tổng thể thiết kế nhưng, về phần các chi tiết như cụm camera hay màn hình sẽ có nhiều thay đổi.

Khi lướt web liên tục, máy trụ được 16 giờ, mất khoảng 2 giờ 38 phút (158 phút) để sạc đầy. Điều bất ngờ là nó cho thời lượng pin kém hơn so với Realme 5, vốn có viên pin chỉ 5.000mAh.

Còn một trang nữa bản thân mình khá tin tưởng là GSMArena, nhưng họ chưa có bài đánh giá con M30s này. Bạn nghĩ sao về những đánh giá thời lượng pin thực tế Samsung Galaxy M30s?

Danh gia thoi luong pin Samsung Galaxy M30s 6 000mAh dung bao lau 4
- Ảnh:91Mobiles

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê