Dân mạng xuýt xoa với concept iPhone trượt không thể nào tuyệt vời hơn nữa

Dân mạng xuýt xoa với concept iPhone trượt không thể nào tuyệt vời hơn nữa

Anh em xem qua bản concept này thì chắc sẽ quên hết những chiếc điện thoại hiện tại luôn.

Anh bạn Ben Geskin vừa đăng tải một đoạn video về concept iPhone trượt khá thú vị đã thu hút được nhiều sự chú ý của các anh em. 

Nên xem

Rò rỉ hình ảnh render của smartphone mới nhà Samsung có cụm camera hình
Dòng Galaxy A 2020 sẽ kề thừa một số đặc điểm của những flagship cao cấp, nhưng giá bán thì vẫn thuộc phân khúc tầm trung.

Bản concept này này mô tả về một chiếc iPhone của tương lai với lối thiết kế vô cùng tinh tế, có thể mở rộng khả năng hoạt động với màn hình trượt vô cùng độc đáo.

- Ảnh:Chụp màn hình

Chiếc iPhone này có thiết kế khá gọn gàng với màn hình toàn phần viền siêu mỏng, mặt lưng cũng không có sự xuất hiện của bất kỳ cụm camera nào. 

Nên xem

Rò rỉ cấu hình vi xử lý Snapdragon 865, hiệu năng cao, có 2 phiên bản?
Sau 855+, Snapdragon 865 được cho là phiên bản tiếp theo dòng vi xử lý di động cao cấp của Qualcomm. Mới đây, thông tin cấu hình của nó đã bị rò rỉ với cấu hình hứa hẹn.

Mẫu concept này có hai hướng trượt, nếu như anh em trượt sang bên phải thì nó sẽ mở ra giao diện chụp ảnh, lúc này ba ống kính được ẩn trong thân máy sẽ xuất hiện.

Nếu như anh em trượt sang bên trái thì nó sẽ mở ra một màn hình phụ, ở đây anh em có thể sử dụng nó làm bàn phím, các chức năng phụ hay cho nó hoạt động độc lập cũng được. 

Nên xem

Rò rỉ hình ảnh thực tế và thông tin cấu hình chiếc flagship mới của Sony
Xperia 3 có thể sẽ là flagship đánh dấu sự thay đổi lớn của Sony sau nhiều năm đánh mất thị phần. 

Dẫu biết đây chỉ là bản concept, nhưng kiểu thiết kế này là quá sáng tạo cho một chiếc smartphone màn hình trượt trong tương lai. Biết đâu được, một ngày nào đó anh em sẽ thấy chiếc smartphone này ngoài đời thực thì sao. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê