Đã mắt với concept Galaxy S22 đầy ấn tượng

Đã mắt với concept Galaxy S22 đầy ấn tượng

Concept Galaxy S22 này sở hữu phần màu sắc tươi tắn, bắt mắt với một số tinh chỉnh nhỏ về mặt thiết kế.

Dựa trên những thông tin được rò rỉ gần đây, trang LetsGoDigital đã cùng hợp tác với Technizo Concept để tạo ra một bộ concept vô cùng ấn tượng về dòng Galaxy S22 của Samsung. Theo đó, Galaxy S22 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau với ngoại hình vẫn dựa trên nền tảng thiết kế của Galaxy S21 với một số tinh chỉnh nhỏ. 

- Ảnh:Let'sgodigital

Concept Galaxy S22 vẫn trung thành với kiểu dáng viền bo tròn thay vì chuyển sang vuông vức như Apple. Màn hình của máy được tối ưu phần viền siêu mỏng, màn hình này tiếp tục sử dụng thiết kế camera dạng đục lỗ thay vì ẩn bên dưới màn hình như trên Galaxy Z Fold 3. 

- Ảnh:Let'sgodigital

Galaxy S22 vẫn sử dụng màn hình Dynamic AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz. Kích thước màn hình có có sự điều chỉnh sao với phiên bản tiền nhiệm lần lượt là, 6,06 inch cho phiên bản tiêu chuẩn, 6,5 inch cho phiên bản Plus và 6,8 inch cho phiên bản Ultra.

- Ảnh:Let'sgodigital

Galaxy S22 và S22 Plus có mặt lưng được làm bằng Glasstic và khung kim loại. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất là S22 Ultra sẽ có mặt lưng bằng kính trông sang trọng hơn.  Concept Galaxy S22 này có các phiên bản tiêu chuẩn có thể được bổ sung thêm nhiều màu sắc tươi hơn, nhẹ nhàng hơn trông khá lạ mắt.

- Ảnh:Let'sgodigital

Galaxy S22 sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 895/898 và Samsung Exynos 2200. Trong đó, phiên bản sử dụng chip Exynos 2200 sẽ lần đầu tiên có GPU đến từ AMD giúp nâng cao hiệu năng về đồ họa.

- Ảnh:Let'sgodigital

Hệ thống camera trên Galaxy S22 Plus dự kiến sẽ có cấu hình lần lượt như sau: Camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 10MP. Có nhiều tin đồn Samsung sẽ hợp tác với Olympus để tinh chỉnh chất lượng cho cụm camera này, nhưng hiện tại vẫn chưa được xác thực.

Hiện tại, các concept này chưa phải là thiết kế cuối cùng nên chúng ta chỉ xem để tham khảo thôi, thực tế có thể sẽ khác xa.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê