Concept iPhone 11X chất lừ với kiểu thiết kế mới, pin 5000mAh

Concept iPhone 11X chất lừ với kiểu thiết kế mới, pin 5000mAh

Mặc dù các thiết kế của iPhone 11 đã được ấn định ở thời điểm hiện tại. Nhưng, anh em cũng có thể hy vọng tương lai Apple sẽ sử dụng kiểu thiết kế iPhone như concept sau đây vì nó thực sự là đẹp và tinh tế hơn.

Nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tạo ra một chiếc iPhone 11X với kiểu thiết kế chất lừ, lấy ý tưởng từ nguyên mẫu chiếc iPhone 11 được rò rỉ trong thời gian gần đây. 

Nên xem

iPad Pro sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên có 3 camera - bỏ xa Samsung Galaxy Tab
iPad Pro sẽ thực sự là một thiết bị hữu ích dành cho những nhà thiết kế, họa sĩ,... trong thời đại số này.
Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh1
- Ảnh:concept-phones

Concept chiếc iPhone 11X này sở hữu màn hình 6,4 inch không viền, không tai thỏ, nó phẳng và full gần như toàn bộ mặt trước. Màn hình này có tốc độ làm tươi 200Hz, được thiết kế đặc biệt để anh em có thể chơi các tựa game trên điện thoại hiện tại.

Nên xem

iPhone tiếp theo của Apple có thể không phải là iPhone 11
iPhone 11 sẽ có thể không tồn tại, mà thay vào đó là một chiếc iPhone với tên gọi khác.
Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh2
- Ảnh:concept-phones

Đáng chú ý là nhà thiết kế này khá hào phóng khi cho chiếc iPhone 11X viên pin có dung lượng lên đến 5000mAh, điều này thì khó có thể thành sự thật. 

Nên xem

Thực hư chuyện Vsmart Live là ‘phiên bản Việt’ của Meizu 16Xs tại Trung Quốc?
Vsmart Live là chiếc smartphone ra mắt vào ngày 7/8, trước thềm sự kiện Note 10 của Samsung. Đây là chiếc smartphone mới nhất của thương hiệu Vsmart cập bến thị trường.
Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh3
- Ảnh:concept-phones

Tiếp đến thiết kế ở mặt lưng, mình khá ấn tượng với cách sắp đặt cụm camera của nhà thiết kế Hasan Kaymak. Concept iPhone 11X này vẫn sở hữu thiết kế cụm camera hình vuông, nhưng nó được làm phẳng và nằm ẩn ở giữa mặt lưng chứ không phải ở cạnh bên như trên iPhone 11 hiện tại. 

Nên xem

Samsung Galaxy Book S: Chiếc laptop sẽ thay đổi cả nền công nghiệp máy tính?
Bên cạnh sự xuất hiện đáng chú ý của Note 10, Samsung rạng sáng nay âm thầm trình diễn về Galaxy Book S, tuy chỉ là mẫu chuyện nhỏ nhưng sức công phá về lâu dài là đáng kể.
Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh5
- Ảnh:concept-phones

Kiểu thiết kế mới này giúp cho tổng thể máy được cân đối hơn, ít nhất là nó cũng đẹp hơn rất nhiều so với kiểu thiết kế hiện tại của iPhone 11.

Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh6
- Ảnh:concept-phones

Ở phần cạnh viền, các phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn, đều được tích hợp chung trên một phím khá dài. Đây lầ một ý tưởng hay trong thiết kế nhưng nó sẽ khá bất tiện cho người dùng vì dễ nhấn nhầm. 

Nên xem

Apple khóa pin iPhone nếu người dùng thay đồ lô
Động thái Apple khóa pin iPhone cho thấy Táo khuyết đang thắt chặt không cho người dùng thay đồ lô, điều này vừa mang lại ý tốt, cũng là điều khá khắt khe.
Concept iPhone 11X chat lu voi kieu thiet ke moi pin 5000mAh8
- Ảnh:concept-phones

Nhìn chung, kiểu thiết kế của mẫu iPhone 11X này khá thực tế, và anh em có thể hy vọng rằng Apple sẽ cân nhắc cho những thiết kế mới. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê