Chán với concept Galaxy Note 10 xấu nhất từ trước đến giờ?

Chán với concept Galaxy Note 10 xấu nhất từ trước đến giờ?

PhoneArena vừa tung một concept về Samsung Galaxy Note 10 với điểm nhấn camera. Dù đã khác so với concept trước, nhưng hình ảnh lần này lại bị người dùng cho rằng nó quá xấu khi cụm camera lại giống dòng A cấp thấp hơn.

Theo hình ảnh được rò rỉ, concept Galaxy Note 10 được PhoneArena công bố khá giống với dòng Note 9 bao gồm bút SPen ở mặt dưới bên phải.

Cổng sạc vẫn giữ nguyên như với Note 9, riêng cụm loa được bố trí 2 bên, có thể cho thấy Note 10 được PhoneArena phát họa tăng cường nhu cầu giải trí di động cho người dùng.

Nên xem

Tổng hợp các tin đồn về Galaxy Note 10: Thông số, tính năng, giá bán và ngày phát hành
Galaxy Note 10 sẽ có đến bốn phiên bản khác nhau, phiên bản cao cấp nhất được tích hợp 4 camera và có thể sử dụng cảm biến 64MP.

Màn hình concept Galaxy Note 10 cũng được tối giản khi chỉ có một giọt nước cải tiến so với Note 9. Phiên bản được tô điểm vẻ đẹp cho concept với 5 màu bao gồm xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ và tính đen, đúng với chất thời trang cho dòng sản phẩm này.

Đáng chú ý cho concept này là ngoài cấu hình tương tự như đề nghị cho Galaxy S10 Plus bao gồm RAM/ROM thì pin của Note 10 tăng cường 4.300 mAh.

Concept Note 10 khá đơn giản khi chưa có nhiều ý tưởng nổi bật

Tuy vậy, điểm làm người dùng có vẻ không hài lòng trên concept Note 10 lần này là cụm camera trong không có nhiều cải tiến như thiết kế khá giống trên dòng 4 camera A9 ra mắt năm ngoái. Mặc dù cụm camera này có thể nâng cấp hơn, nhưng cũng khó làm người dùng cảm thấy hài lòng khi cần hơn 1 concept chất lượng.

Nên xem

Galaxy Note 9 giảm giá 7 triệu, áp đảo hàng xách tay
Galaxy Note 9 giảm giá lên đến 7 triệu được cho là tâm điểm những ngày cuối tháng 5 áp dụng cho hàng chính hãng công ty, đưa model này về giá chỉ còn 15,9 triệu, ngang bằng với các bản xách tay trên thị trường.

Mô tả của PhoneArena cho thấy, cụm camera bao gồm camera chính góc rộng, một ống tele và 1 có thể dùng cảm biến chiều sau. Điều này được cho là sẽ giúp Note 10 nâng cấp hình ảnh nhiều hơn, dù có thể là na ná với S10 Plus ra mắt trước đó.

5 màu mới của concept Note 10 

Rất có thể concept được đưa ra lần này dựa trên tin đồn trước đó về Note 10. Nếu đúng như với mô tả, có lẽ Samsung cần nhiều hơn cho dòng đỉnh cao này khi ra mắt người dùng thực tế vào tháng 8 tới.

Galaxy Note 10 theo kế hoạch sẽ được giới thiệu trong sự kiện hoàng tráng vào tháng 8 tại Mỹ. Sản phẩm sau đó sẽ được bán ra trong tại nhiều thị trường trong đó có Việt Nam.

Nên xem

3 tính năng đỉnh giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10
Cả 2 chiếc điện thoại này đều chưa ra mắt, thế nhưng chỉ với 3 tính năng đỉnh này đã giúp Pixel 4 ăn đứt Galaxy Note 10 từ trong trứng nước.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê