Có vẻ như ngày ra mắt Android 10 đã được ấn định, bạn đoán khi nào?

Có vẻ như ngày ra mắt Android 10 đã được ấn định, bạn đoán khi nào?

Ngày ra mắt Android 10 là thời điểm mà rất nhiều người mong chờ, bởi nó cũng sẽ là lúc một số dòng máy cùng với Pixel của Google tận hưởng hệ điều hành mới. Bạn đoán khi nào nó ra chính thức nà?

Theo nhiều tin đồn, ngày ra mắt Android 10 cũng chính là ngày ra mắt dòng Pixel mới của hãng, chiếc Google Pixel 4 đã rò rỉ thời gian gần đây, dự kiến là vào tháng 10 tới.

Nên xem

Android 10: Tên chính thức của Android Q, giúp dễ nhớ, thiết kế lại logo hiện đại hơn
Cuối cùng thì Android 10, cái tên đơn giản hơn và dễ đi tiếp sang phiên bản mới hơn đã được Google lựa chọn thay thế cho cái tên Android Q chúng ta dùng quen bấy lâu nay các bạn ạ!

Tuy nhiên, một nguồn tin mới lại cho thấy ngày ra mắt hệ điều hành Android 10 có thể sớm hơn, cập bến những chiếc Pixel cũ trước, ngay trong tháng 9.

PhoneArena cho biết công ty có trụ sở tại Mountain View (California) sẽ tung ra Android 10 và ngày 3/9, tức là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa mà thôi các bạn.

Co ve nhu ngay ra mat Android 10 da duoc an dinh ban doan khi nao 1
- Ảnh:Internet

Thông tin này bị lộ ra khi 2 nhân viên hỗ trợ của Google nói “hớ” rằng “Android Q sẽ được tung ra vào 3/92019" khi được hỏi về khả năng cập bến của Android 10 trên chiếc Pixel 3a.

Ngày ra mắt Android 10 chính thức vào tháng sau không chỉ cho Pixel 3a, Pixel 3a XL, Pixel 3 và Pixel 3 XL mà còn cho cả Pixel 2 và Pixel 2 XL cũ hơn. Mình đang dùng Pixel 2, là lá la!

Nên xem

Ecosia: Góp sức mọn giúp trồng cây cứu rừng Amazon các bạn ơi
Ecosia là một ứng dụng miễn phí có trên Android và iOS, nhà phát triển cam kết sẽ trích 80% doanh thu có được từ quảng cáo trong ứng dụng giúp trồng cây gây rừng tại Amazon.

Tuy nhiên, thông tin này chưa được Google chính thức xác nhận, nên cũng đừng vội mừng các bạn ạ, mà chúng ta phải chờ thôi. Thật ra thì chờ lâu rồi, chờ thêm tí có sao đâu nhỉ ^^

Điều thú vị là thông tin này được hé lộ chỉ vài ngày sau khi Google tuyên bố tên chính thức của Android 10, mà không dùng Android Q như trước nay.

Nguồn tham khảo: Indiatoday
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê