Có nên cập nhật iOS 13 Apple mới vừa tung ra chính thức?

Có nên cập nhật iOS 13 Apple mới vừa tung ra chính thức?

“Có nên cập nhật iOS 13?” có lẽ là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, bởi thời gian gần đây, các bản cập nhật của Apple thường xuyên bị lỗi, không còn được như trước nữa.

Trang công nghệ iPhone Hacks đã liệt kê ra một số lý do để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo qua, và sau khi xem rồi, bạn hãy quyết định “Có nên cập nhật iOS 13?” không nha.

Lỗi, lỗi và lỗi

Co nen cap nhat iOS 13 Apple moi vua tung ra chinh thuc 1
- Ảnh:Internet

Luôn có khả năng trong ngày đầu tiên nhận được bản cập nhật iOS, người dùng sẽ dính lỗi. Bản cập nhật trước đó dính lỗi không gọi điện được và liên tục bị lỗi.

Vì vậy, hoặc là chơi “lớn” lên luôn iOS 13, hoặc là chờ đâu đó khoảng 1 tuần, khi mà mọi người đã “làm chuột bạch” và mọi thứ ổn định, thì hãy lên phiên bản mới nha các bạn.

Thêm vào đó, nhiều lỗi trên bản Beta có thể vẫn chưa hết đâu à, nên tốt nhất là nên chờ một thời gian hoặc cho tới 24/9 tới lên iOS 13.1 luôn.

Nên xem

Lỗi lầm ‘không thể dung thứ’ trên iOS 12.4 ảnh hưởng nghiêm trọng iPhone, iPad
Apple đang rất mạnh mẽ trong cuộc chiến giữ an toàn cho nền tảng iOS nói chung và iOS 12.4 nói riêng, nhưng dường như dù cố cách mấy, vẫn để hở khe cửa hẹp. Sợ thế cơ chứ!

Không có Jailbreak

Co nen cap nhat iOS 13 Apple moi vua tung ra chinh thuc 2
- Ảnh:Internet

Như thường lệ, khi có bản iOS mới ra mắt, sẽ chưa có công cụ để “bẻ khóa” iOS 13 đâu các bạn. Tuy nhiên, với bản iOS 12.4 thì có nha.

Thế nên các bạn nào yêu thích sự tự do, muốn “vọc” tiếp thì nên yên vị ở iOS 12 nha và bạn đã tìm được lý do có nên cập nhật iOS 13 hay không rồi đó.

Nên xem

Uncover Jailbreak iOS 12.4: Nhanh tay vọc vạch iPhone kẻo Apple vá lỗ hổng
Uncover Jailbreak iOS 12.4 sẽ gúp cho các bạn dễ dàng vọc vạch chiếc iPhone chạy phiên bản mới nhất hệ điều hành di động của Apple. Nhưng nhanh tay lên nha, hãng mà tung ra bản vá thì tèo luôn!

Nhiều tính năng mới sẽ có mặt trên iOS 13.1

Co nen cap nhat iOS 13 Apple moi vua tung ra chinh thuc 3
- Ảnh:Internet

Nhiều tính năng bị thiếu trên iOS 13 sẽ được cập bến iOS 13.1, cái này trong mấy bản Beta mình có chia sẻ rồi á.

Những tính năng quay trở lại trên iOS 13.1 bao gồm Shortcuts giúp tự động hóa các tác vụ, chia sẻ vịt trí trên ứng dụng Maps, chia sẻ thư mục iCloud Drive…

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt với những thứ mới mẻ này và chưa muốn mạo hiểm với iOS mới thì nên chờ cho đến khi iOS 13.1 ra rồi nâng cấp luôn nha.

Nên xem

iOS 13.1 Beta 4 đã được Apple tung ra rộng rãi, mời bạn tải về
Apple vừa tung ra iOS 13.1 Beta 4 và iPadOS 13.1 Beta 4 cho người dùng thử nghiệm với rất nhiều lỗi đã được sửa, mời bạn tải về nếu đã tham gia chương trình Beta của hãng.

Vậy có nên cập nhật iOS 13 không? Hãy cân nhắc và có sự lựa chọn cho mình nha.

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê