Có gì mới trên iOS 13.3 beta 1 Apple vừa phát hành?

Có gì mới trên iOS 13.3 beta 1 Apple vừa phát hành?

Apple tiếp tục “công cuộc cập nhật” với bản phát hành iOS 13.3 beta 1 dành cho hệ điều hành di động của mình. Hãy cùng khám phá xem nó có gì mới!

Apple hôm nay tung ra iOS 13.3 beta 1 cùng với iPadOS 13.3, tvOS 13.3 và watchOS 6.1.1. Một trong những vấn đề lớn nhất của iOS 13.2 là quản lý RAM kém, dẫn đến xóa app trong đa nhiệm quá nhanh.

Nên xem

Cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc
Dưới đây là cách đóng ứng dụng iPhone 11 Pro Max trên phiên bản iOS mới cho những ai chưa quen khi chuyển lên từ iPhone, iOS phiên bản cũ.

Vấn đề này đã được giải quyết trong bản cập nhật iOS 13.3 beta 1. Có vẻ như Apple đã thật sự nắm bắt được vấn đề và nó đã được công ty âm thầm xử lý.

Vậy iOS 13.3 beta 1 dành cho các nhà phát triển có gì mới?

Co gi moi tren iOS 13 3 beta 1 Apple vua phat hanh 1
Người dùng Twitter nói rằng lỗi đa nhiệm đã được sửa - Ảnh:Chụp màn hình

Như đã nói ở trên, đó là quản lý đa nhiệm, mặc dù có khá nhiều báo cáo vẫn còn lỗi. Một người dùng Reddit đã nói rằng sau khi mở ứng dụng và khóa màn hình, 2 phút sau, app bị tắt luôn, điều không xảy ra khi sử dụng iOS 12.

Co gi moi tren iOS 13 3 beta 1 Apple vua phat hanh 2
Người dùng Reddit vẫn báo lỗi đa nhiệm - Ảnh:Chụp màn hình

Có thêm tùy chọn trong phần Cài đặt (Settings) để vô hiệu hóa bàn phím Memoji luôn hiển thị, bởi không phải ai cũng muốn dùng cái này, có vẻ là hơi choáng chỗ hay sao đó.

Nên xem

Adobe chính thức phát hành Photoshop cho iPad với nhiều công cụ mạnh mẽ
Photoshop cho iPad được tích hơp khá nhiều công cụ chỉnh sửa và tương lai sẽ được cập nhật dần dần các công cụ mạnh mẽ hơn.

Thiết lập “Communication Limits” (đặt giới hạn cho việc liên lạc) giờ đây có thể tùy chỉnh thông qua màn hình Screen Time, cho phép thiết lập giới hạn cho mọi người hay một ai đó trong danh bạ.

Cập nhật biểu tượng AppleWatch.

Co gi moi tren iOS 13 3 beta 1 Apple vua phat hanh 3
Biểu tượng AppleWatch đã được thay đổi trên phiên bản mới (12.1.1) - Ảnh:Internet

Người dùng đã nâng cấp lên iOS 13.3 Beta 1 cũng cảnh báo những ai đang sở hữu tai nghe Beats Solo Pro thì không nên lên bởi nó sẽ khiến cho iPhone không nhận ra được tai nghe.

Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

Nên xem

Airpods Pro có sửa chữa được không? Chi phí bao nhiêu?
Có lẽ nhiều người đang quan tâm Airpods Pro có sửa chữa được không, dòng tai nghe không dây true wireless mới nhất của Apple vừa được bán ra, hàng xách tay cũng đã xuất hiện ở Việt Nam rất sớm.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê