Xiaomi Mi Fold - Concept điện thoại màn hình gập phá cách 'khác người'

Ngay sau khi Samsung Fold hay Huawei Mate X ra mắt, cộng đồng mạng đã nhanh chóng khắc họa điện thoại màn hình gập theo rò rỉ từ Xiaomi. Và đặc biệt là concept mới này lại gập theo kiểu phá cách ''khác người''. 

Xiaomi Mi Fold
Xiaomi Mi Fold - Ảnh:Concept Phone

Concept điện thoại Xiaomi Mi Fold này được thiết kế lấy cảm hứng dựa trên mẫu Galaxy Fold của Samsung. Đây cũng là một chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng cách hoạt động của nó khác với những mẫu điện thoại đang có mặt trên thị trường.

Xiaomi Mi Fold
Xiaomi Mi Fold - Ảnh:Concept Phone

Cơ chế gập của Xiaomi Mi Fold được chia làm hai phần, một cánh bên trái và một cánh bên phải. Khi gập, thiết bị sẽ cuộn ngược hai phần màn hình này lại và nhìn rất lạ mắt.

Nên xem

Cuộc đua điện thoại màn hình gập ngày càng nóng khi nhiều hãng tung át chủ bài
Một nghiên cứu từ CGS-CIMB Group cho thấy rất nhiều hãng thi nhau ra mắt điện thoại màn hình gập từ quý 1/2019 với lộ trình gần như đã đầy đủ các thương hiệu, bao gồm cả Samsung lẫn Apple và các tên tuổi Trung Quốc.
Xiaomi Mi Fold
Xiaomi Mi Fold - Ảnh:Concept Phone

Thiết bị này có 3 camera sau với độ phân giải lần lượt là 20MP + 16MP và 12MP. Nhà thiết kế đã vẽ cho mẫu Mi Fold này một màn hình 6.5 inch khi đang gập, và 10 inch khi mở toàn màn hình.

Xiaomi Mi Fold
Xiaomi Mi Fold - Ảnh:Concept Phone

Bên trong sẽ được tích hợp vi xử lý Snapdragon 855, đi kèm với nhiều tính năng thú vị khác. 

Nên xem

Không chỉ Huawei Mate X mà ngay cả Galaxy Fold hoàn hảo đến vậy mà cũng có nếp nhăn
Sau khi Huawei Mate X bị soi thấy rõ các nếp nhăn trên màn hình thì bây giờ đến lượt Galaxy Fold cũng gặp phải tình trang tương tự.

Và với cơ chế gập này, không biết liệu nó có bị nhăn màn hình như Galaxy Fold hay Huawei Mate X không khi dù sao đây cũng chỉ là một mẫu concept.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê