Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10 còn đình đám hơn với hàng loạt thiết bị đeo được giới thiệu

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S10 còn đình đám hơn với hàng loạt thiết bị đeo được giới thiệu

Đi kèm với Galaxy S10 tại sự kiện ra mắt vào ngày 20/2 tới sẽ có thêm ba thiết bị đeo mới, đảm bảo hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng.

Theo đó, ba thiết bị đeo mới này bao gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, và một vòng đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit/Fit e.

Thiết bị được rò rỉ
Thiết bị được rò rỉ - Ảnh:Internet

Mẫu Galaxy Watch Active là sản phẩm tập trung nhiều vào việc hỗ trợ tập luyện thể thao đã được rò rỉ trước đây với tên gọi Galaxy Sport. 

Nên xem

Ngoài Galaxy S10, Samsung còn ra mắt nhiều điện thoại tầm trung vào 20/2 tới
Có ít nhất 3-4 chiếc smartphone mới bên cạnh Galaxy S10 được Samsung trình làng vào ngày 20/2 tới, trong đó dòng Galaxy A sẽ chiếm ưu thế về số lượng.

Chiếc đồng hồ thông minh này có vỏ 40mm, và có ít nhất 4 màu cho người dùng lựa chọn. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc đồng hồ này.

Thiết bị được rò rỉ
Thiết bị được rò rỉ - Ảnh:Internet

Về mẫu Galaxy Fit và Fit e, đây là hai thiết bị đeo theo dõi sức khỏe có thiết kế nhỏ gọn. Hai thiết bị này có thể là phiên bản thay thế cho dòng Gear Fit của Samsung.

Nên xem

10 chiếc đồng hồ thông minh với tính năng tuyệt vời đáng mua nhất 2018
Điện thoại thông minh không phải là thứ duy nhất tạo nên cơn sốt trong năm qua. Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất đáng mua trong dịp cuối nay.

Mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds là một sản phẩm mới, đây có thể là món phụ kiện hỗ trợ cho Galaxy S10 trong thời gian tới. Hiện tại Samsung cũng đang có mẫu tai nghe không dây Gear IconX tương tự như mẫu Galaxy Buds vừa rò rỉ. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê