Sẽ có Galaxy S10e rẻ hơn cả iPhone XR

Sẽ có Galaxy S10e rẻ hơn cả iPhone XR

Galaxy S10e sở hữu bộ vi xử lý tương tự như các phiên bản cao cấp, điểm khác biệt nằm ở phần thiết kế màn hình cùng camera khi máy không bị cắt giảm nhiều chi tiết so với iPhone XR.

Trước thông tin nhiều hệ thống bán lẻ đã cho phép đặt trước Galaxy S10/ S10 Plus, mà không có phiên bản rẻ hơn, khiến nhiều người cảm thấy thất vọng bởi phiên bản giá rẻ của S10 không tồn tại.

Concept Galaxy S10
Concept Galaxy S10 - Ảnh:Internet

Tuy nhiên, trong một số thông tin đăng tải gần đây xác nhận, Samsung được cho là sẽ ra mắt phiên bản giá rẻ với tên gọi Galaxy S10e

Nên xem

Đã có giá bán dự kiến của Galaxy S10/ S10 Plus tại Việt Nam
Trước thêm ra mắt, các thông tin chi tiết về cấu hình, đặc biệt là giá bán của Galaxy S10 đã được tiết lộ gần như chính xác nhất, tại Việt Nam giá của Galaxy S10 sẽ bắt đầu tư khoảng 23 triệu đồng.

Phiên bản S10e được nhận định sẽ có giá rẻ hơn so với phiên bản giá rẻ iPhone XR. Giá bán của S10e dự kiến khoảng 750 USD tại thị trường Mỹ.

Đáng chú ý, phiên bản này sẽ không bị rút gọn nhiều như iPhone XR.

Concept Galaxy S10
Concept Galaxy S10 - Ảnh:Internet

Galaxy S10e được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 855 tại Mỹ và Exynos 9820 tại các thị trường khác. Bộ xử lý này đi kèm với dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. 

Nên xem

Vân tay dưới màn hình Galaxy S10 khác biệt gì so với smartphone Trung Quốc
Cảm biến siêu âm mà Samsung đang nghiên cứu được nhận định có nhiều cải tiến hơn so với Huawei Mate 20 Pro, Mi Mix 3 và Vivo NEX khi diện tích nhận diện rộng hơn trên màn hình và độ chính xác cao hơn so với cảm biến quang học.
Concept Galaxy S10
Concept Galaxy S10 - Ảnh:Internet

Máy sở hữu màn hình AMOLED Infinity-O với thiết kế phẳng chứ không cong như phiên bản cao cấp hơn. Đây là điểm giúp người dùng phân biệt giữ phiên bản giá rẻ và phiên bản cao cấp. 

Concept Galaxy S10
Concept Galaxy S10 - Ảnh:Internet

Cảm biến vân tay sẽ không được đặt trong màn hình mà di chuyển sang cạnh bên của máy. Camera sau là camera kép với độ phân giải 12MP có thể thay đổi khẩu độ.

Trong khi đó, các phiên bản cao cấp hơn được tích hợp đến 3 camera. 

Camera selfie trước trên Samsung S10e được trang bị cảm biến 16MP, và đây là ống kính góc rộng, hỗ trợ selfie nhóm dễ dàng hơn. Một tính năng có thể khiến sản phẩm thu hút người dùng khi trào lưu này đang mạnh lên gần đây và được nhiều hãng hỗ trợ. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê