iPhone 9 (iPhone SE 2) dự kiến ra mắt giữa tháng 3

iPhone 9 (iPhone SE 2) dự kiến ra mắt giữa tháng 3

Một số tin đồn về việc ra mắt phiên bản tiền nhiệm của iPhone SE đã xuất hiện trong vài tháng. Ở thời điểm này, chúng ta sẽ biết thêm về việc iPhone 9 có thể được trình làng vào tháng ba sắp tới.

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Evan Blass (@evleaks) cho biết Apple chuẩn bị ra mắt thiết bị mới vào giữa tháng 3. Nhưng chúng ta vẫn chưa thế xác định được phía công ty sẽ đặt tên cho điện thoại này là iPhone 9 hay iPhone SE 2. Dưới đây là hình ảnh render của thiết bị.

iPhone 9 iPhone SE 2 du kien ra mat giua thang 3 anh 1

Hầu hết các tin đồn trước đây đều chỉ ra iPhone 9 sẽ là một thiết bị trông giống iPhone 8, với thiết kế viền điện thoại dày, nút Home vật lý có cảm biến Touch ID. Nhưng một nguồn thông tin khác lại dự đoán rằng điện thoại sẽ có Face ID. Hãy cùng chờ xem tin đồn nào là chính xác trong thời gian tới.

Nên xem

Một số chi tiết iPhone SE 2 khá thú vị khiến nó đáng để chờ
Trang iPhone Hacks đã tiết lộ một số chi tiết iPhone SE 2, chiếc iPhone mini mới được đồn đại sẽ lên kệ vào năm sau mặc cho xu hướng của thị trường di động làm thiết bị có màn hình ngày một lớn hơn.
iPhone 9 iPhone SE 2 du kien ra mat giua thang 3 anh 2

iPhone 9 được cho là đi kèm với con chip A13 Bionic đã ra mắt trên dòng sản phẩm iPhone 11. Thiết bị sẽ bao gồm RAM 3 GB (ít hơn 1 GB so với iPhone 11), dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128 GB và 1 camera sau.

Nên xem

iPhone 9 có lẽ là chiếc smartphone rẻ nhất của Apple sắp tới?
iPhone 9, có lẽ là thiết bị sẽ được ra mắt vào năm sau lấp vào lỗ hổng giữa iPhone 8 và iPhone X (iPhone 10). Nó cũng được cho là sẽ có mức giá rẻ chạm đáy trong lịch sử dòng iPhone của Apple.
iPhone 9 iPhone SE 2 du kien ra mat giua thang 3 anh 3

Điện thoại sẽ có các màu như Space Grey, bạc và đỏ. Một nhà phân tích tin rằng iPhone 9 có giá khởi điểm là 399 USD.

Theo nghenhinvietnam.vn

Nguồn ảnh: Internet

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê