hTC đã bớt ảo tưởng khi giá bán của mẫu smartphone tiền ảo Exodus 1 vô cùng dễ chịu

hTC đã bớt ảo tưởng khi giá bán của mẫu smartphone tiền ảo Exodus 1 vô cùng dễ chịu

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, hTC đã chính thức mở bán mẫu smartphone tiền ảo Exodus 1 với công dụng chủ yếu tập trung vào các giao dịch tiền ảo.

Ra mắt hTC Exodus 1 ở thời điểm hiện tại là đã quá muộn khi mà thị trường tiền ảo đã không còn nhộn nhịp như trước.

Giá của các loại tiền ảo cũng đã có sự giảm sút mạnh mẽ, khiến các nhà đầu tư rút dần khỏi thị trường này.

HTC Exodus 1
hTC Exodus 1 - Ảnh:internet

Ban đầu, hTC Exodus 1 được phát triển ngay khi thị trường tiền ảo đang sôi động hơn bao giờ hết. Chiếc điện  thoại này sinh ra nhằm mục đích sử dụng như một chiếc ví tiền ảo di động cho người dùng.

HTC Exodus 1
hTC Exodus 1 - Ảnh:Internet

Tuy nhiên, từ năm ngoái mãi cho đến năm nay, chiếc điện thoại tiền ảo của hTC mới được mở bán với mức giá 699 USD từ 1/3.

Mức giá này khá dễ chịu và đã không còn ảo tưởng như những dòng điện thoại khác của nhà sản xuất Đài Loan. Người dùng có thể mua nó bằng tiền ảo với mức giá 0,20 Bitcoin, 5,23 Ether hoặc 16,23 Litecoin. 

Nên xem

Nghi vấn ông Kim Jong-un xài điện thoại hTC
Thông tin về những thiết bị công nghệ mà nhà lãnh đạo Triều Tiên - Kim Jong-un đang sử dụng rất hiếm hoi, và có rất nhiều người vẫn đang tò mò ông Kim Jong-un sử dụng điện thoại gì?
HTC Exodus 1
HTC Exodus 1 - Ảnh:Internet

Và chiếc điện thoại này chỉ khả dụng với việc lưu trữ và giao dịch tiền ảo ở một số quốc gia nhất đinh. Hiện tại, trên thế giới đang có nhiều quốc gia cấm giao dịch tiền ảo dưới mọi hình thức. 

Exodus 1 có thiết kế giống hệt với mẫu hTC U12 Plus phiên bản trong suốt. Máy vẫn có phần khung bằng kim loại, kết hợp với mặt lưng kính trong suốt có thể thấy cả các linh kiện bên trong. 

Nên xem

Cơ hội nào cho hTC bứt phá sau một năm thất bát trăm bề?
hTC vừa qua một năm 2018 nhiều biến động khi sa thải nhân viên hàng loạt, doanh số tuột dốc đến nỗi phải bán mình. Với bước chuyển mình trong năm 2019, hTC cần thêm nhiều nỗ lực để vực dậy thương hiệu vốn một thời thành công trên thương trường.
HTC Exodus 1
HTC Exodus 1 - Ảnh:Internet

Để an toàn trong việc lưu trữ tiền điện tử, Exodus 1 bao gồm một khu vực phần cứng lưu trữ an toàn, vùng này lưu trữ các khóa nhạy cảm, chi phối quyền truy cập vào ví tiền điện tử.

hTC gọi đây lầ ví Zion tích hợp trình duyệt Opera và đi kèm với giao diện Zion. Chắc chắn là nó được bảo mật với khả năng phân tần nhằm tránh sự xâm nhập từ các hacker. 

Máy có màn hình 6 inch, sử dụng con chip Snapdragon 845, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, pin 3.500 mAh, đi kèm với đó còn có camera sau 12MP và 16MP. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê