F.B chuẩn bị làm đồng hồ thông minh, anh em có dám mua đeo không?

F.B chuẩn bị làm đồng hồ thông minh, anh em có dám mua đeo không?

Chiếc đồng hồ thông minh của F.B có thể hoạt động độc lập, gọi điện, đo nhịp tim và nhiều hơn thế nữa. 

Mới đây một số nguồn tin tiết lộ rằng F.B - nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới đang phát triển một chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình. Hiện tại phía F.B vẫn chưa xác nhận công khai nhưng kế hoạch là sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. 

Thiết bị sẽ có màn hình hiển thị với hai camera có thể tháo rời khỏi cổ tay để chụp ảnh và quay video có thể chia sẻ trên các ứng dụng của F.B, trong đó bao gồm cả IG.

Một máy ảnh ở mặt trước của màn hình đồng hồ thông minh là để để gọi video, trong khi một máy ảnh 1080p, tự động lấy nét ở mặt sau có thể được sử dụng để chụp chính khi nó được tháo ra khỏi khung thép không gỉ trên cổ tay. Facebook đang hợp tác với các công ty khác để tạo ra các phụ kiện có thể gắn camera chính vào những thứ như ba lô.

F B chuan bi lam dong ho thong minh anh em co dam mua deo khong
- Ảnh:Theverge

Ý tưởng này là để khuyến khích chủ sở hữu đồng hồ sử dụng nó theo cách mà điện thoại thông minh đang được sử dụng hiện nay. Đó là một phần trong kế hoạch của CEO F.B "Mark Xoăn" nhằm xây dựng nhiều thiết bị tiêu dùng hơn để vượt qua Apple và Google, hai nhà gã khổng lồ công nghệ đang thống trị và kiểm soát khả năng tiếp cận mọi người của F.B.

F.B cũng được cho là đang làm việc mới một số nhà mạng tại Mỹ để hỗ trợ kết nối LTE trong đồng hồ thông minh, tức là nó có thể hoạt động độc lập mà không cần liên kết với smartphone. 

Tuy nhiên, với những bê bối về việc rò rỉ dữ liệu người dùng trong thời gian qua, nhiều người lo ngại rằng việc sử dụng chiếc đồng hồ này liệu có đảm bảo được an toàn về thông tin của họ hay không. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê