Concept iPhone 2019 độc lạ khi kèm bút cảm ứng và màn hình tràn cạnh

Concept iPhone 2019 độc lạ khi kèm bút cảm ứng và màn hình tràn cạnh

Concept về iPhone 2019 vừa được phát họa qua dự báo của Ming-Chi Kuo. Theo đó, Apple được cho là sẽ tiếp tục trình làng 3 iPhone mới, trong đó sẽ có phiên bản 3 camera kèm bút cảm ứng.

Mặc dù đến tháng 9/2019, Apple mới chính thức trình làng các mẫu iPhone mới, nhưng hiện tại một số tin đồn về những mẫu iPhone này đã bắt đầu được đăng tải.

Concept mới nhất cho mẫu iPhone 2019 thậm chí cũng được tiết lộ qua thông tin dự đoán từ Ming-Chi Kuo.

Nhiều thông tin dự đoán cho rằng iPhone 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế so với bộ ba iPhone XS/XS Max/XR hiện tại

Tuy nhiên, phiên bản cao cấp nhất sẽ được tích hợp 3 camera. Việc tích hợp 3 camera trên smartphone hiện đang là xu hướng và Huawei là nhà sản xuất đầu tiên mở ra xu hướng này.

Concept iPhone
Concept iPhone - Ảnh:Internet

Tất cả sẽ được tích hợp chip xử lý Apple A13 được sản xuất bởi TSMC. Con chip xử lý được dự đoán sẽ có sức mạnh ngang bằng với nhiều chip xử lý tầm trung dành cho PC.

Concept iPhone

Concept iPhone - Ảnh:Internet

Đáng chú ý, một bản concept được đăng tải gần đây dự đoán iPhone 2019 sẽ có một phiên bản hỗ trợ bút cảm ứng tương tự như bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 9.

Nên xem

5 điểm sáng trên Samsung S10 khiến người dùng mê mẩn móc hầu bao
Samsung hiện đang đặt hết kỳ vọng vào thế hệ Galaxy S10 năm nay, khi mà dòng Galaxy S9 có doanh số không cao khiến mảng smartphone cao cấp của hãng tuột dốc.

Chiếc bút stylus này có thể nhận diện hơn 4.000 điểm trên màn hình giúp mang lại thao tác mượt mà và trải nghiệm tốt cho người dùng.

Concept iPhone
Concept iPhone - Ảnh:Internet

Nếu dự báo được hiện thực, nhiều nhiều khả năng Apple sẽ tiến thêm một bước cho kế hoạch mới về giáo dục của mình sau khi đưa mẫu iPad kèm bút tiến vào nhà trường.

Nên xem

Concept iPhone XI Max tuyệt đẹp bất ngờ xuất hiện với ý tưởng từ các tin đồn gần đây
Mẫu concept này cho chúng ta thấy được một cái nhìn cụ thể về mẫu iPhone của năm 2019, vốn hứa hẹn sẽ giúp Apple lấy lại doanh số của mình.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, giá của iPhone trong năm 2019 vẫn sẽ không có sự thay đổi so với giá của iPhone 2018. Riêng phiên bản kèm bút có thể sẽ mắc hơn một chút so với mức 1.000 USD hiện nay.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê