Concept hoàn hảo cho iOS 13 dành cho cả iPhone lẫn iPad khiến iFan sững sờ

Concept hoàn hảo cho iOS 13 dành cho cả iPhone lẫn iPad khiến iFan sững sờ

Concept iOS 13 tập trung chính vào chủ đề tối (dark-mode) với giao diện được cải thiện đáng kế, thiết kế lại nhưng thứ tưởng chừng như đơn giản như Siri, tăng giảm âm lượng,... và đặc biệt có thêm tính năng Alway on Display.

Đến thời điểm hiện tại thì iOS gần như là một hệ điều hành tốt nhất trên thị trường di động hiện nay. Nhưng xoay quanh nó vẫn còn có nhiều nhược điểm và vẫn cần phải mang nhiều nâng cấp để giữ được chân người dùng.

Một bản concept mới nhất về iOS 13 vừa được conceptiPhone đăng tải đã thể hiện được phần nào mong mỏi của người dùng iOS với những nâng cấp thiết thực nhất.

Theo đó, điểm nhấn của concept iOS 13 này là tập trung vào chủ đề tối và hơn 40 tính năng mới. Các bạn có thể xem qua video tóm tắt ở bên trên.

Concept iOS13
Concept iOS13 - Ảnh:conceptiPhone

Nói về chủ đề tối, nó sẽ giúp chiếc iPhone của bạn tiết kiệm pin hơn, cải thiện trải nghiệm người dùng bớt nhàm chán hơn.

Concept iOS13
Concept iOS13 - Ảnh:ConceptiPhone

Concept này còn đề cập đến việc cải thiện lại giao diện của Siri ít chiếm diện tích hơn, giao diện điều khiển âm lượng tinh tế hơn,... và nhiều điều chỉnh về giao diện mới. 

Nên xem

9 tựa game di động tốt nhất 2018 không thể bỏ qua trên nền tảng iOS
iOS ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào dòng vi xử lý A-Series của Apple khi nhờ đó mà thể loại game di động cũng bước lên một tầm cao mới. Hãy cùng khám phá những tựa game tốt nhất cho nền tảng iOS của Apple do CultOfMac bình chọn trong năm 2018.

Đặc biệt, concept iOS 13 được nhà thiết kế thể hiện đầy đủ mong muống nhất của người dùng hiện tại đó là có thêm chế độ "alway on display", và "picture in picture". Hai tính năng đã có mặt trên Android từ rất lâu.

Concept iOS13
Concept iOS13 - Ảnh:ConceptiPhone

Một vài tính năng đáng chú ý khác của iOS 13 dành cho iPad như có thể sử dụng với chuột không dây, hỗ trợ khóa ứng dụng bằng Face ID và hơn thế nữa. 

Nên xem

[Concept] iPhone SE 2 tuyệt đẹp, hỗ trợ sạc không dây, 'tai thỏ' bé hơn iPhone X
Cuối tháng rồi, Apple đã “dọn kho”, bán sạch iPhone SE, động thái này có thể mở đường cho phiên bản SE 2 trong năm nay. Trong khi chờ đợi, mời bạn xem qua concept của chiếc điện thoại này.

Concept này được thực hiện dựa trên các tin đồn và suy đoán của nhà thiết kế, do đó, có thể chúng ta sẽ thấy ít nhất là vài thay đổi sẽ thành sự thật trên iOS 13 được trình làng tại sự kiện WWDC vào tháng 6 tới. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê