Bất ngờ xuất hiện phiên bản Galaxy S10+ áo gốm giới hạn với màu sắc "độc nhất vô nhị"

Phiên bản giới hạn này sở hữu một lớp vỏ áo gốm với phần màu sắc được hòa trộn vô cùng đặc biệt khiến nhiều người trầm trồ khen gợi dù chỉ là hình ảnh rò rỉ.

Với những hình ảnh vừa được lan truyền trên internet, chúng ta đã có được một cái nhìn đầu tiên và cụ thể nhất về chiếc Galaxy S10 + Limited Edition này. 

Concept Galaxy S10 Limited Edition
Concept Galaxy S10 Limited Edition - Ảnh:Internet

Theo đó, lớp vỏ gốm ở mặt lưng của chiếc Galaxy S10 + sở hữu màu sắc được gọi là Luxism Ceramic White, và màu Prism White.

Nên xem

Điện thoại cao cấp giảm giá trước ngày Samsung Galaxy S10 ra mắt
Thị trường điện thoại đầu năm đã bắt đầu nhộn nhịp khi nhiều dòng cao cấp Samsung giảm giá trước khi Galaxy S10 lên kệ vào đầu tháng 3.

Trong đó, phiên bản màu Pris White có thể thay đổi màu sắc nhẹ nhàng từ trắng sang hồng và xanh khá thời trang và ấn tượng.

Concept Galaxy S10
Concept Galaxy S10 - Ảnh:Internet

Là phiên bản đặc biệt nên cấu hình bên trong cũng có chút thay đổi. Về cơ bản máy vẫn sử dụng chip xử lý tương tự như phiên bản  thường, nhưng dung lượng RAM được nâng cấp lên đến 12GB, và  bộ nhớ trong 1TB.

Nên xem

Đã có giá bán dự kiến của Galaxy S10/ S10 Plus tại Việt Nam
Trước thêm ra mắt, các thông tin chi tiết về cấu hình, đặc biệt là giá bán của Galaxy S10 đã được tiết lộ gần như chính xác nhất, tại Việt Nam giá của Galaxy S10 sẽ bắt đầu tư khoảng 23 triệu đồng.

Giá bán của phiên bản S10 + giới hạn này cũng được tài khoản Twitter Ishan Agarwal tiết lộ đâu đó vào khoảng 1.500 USD. 

Hiện tại thì tin đồn và hình ảnh về chiếc Galaxy S10 + Limited Edition này vẫn chưa được giới chuyên môn xác nhận là có chính xác hay không.

Dù vậy, phiên bản mới vẫn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời, và hy vọng nó sẽ là sự thật. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê