Cô gái dựng điện thoại sát đường để quay "tóp tóp" và cái kết điện thoại đi nhanh như một cơn gió

Cô gái dựng điện thoại sát đường để quay "tóp tóp" và cái kết điện thoại đi nhanh như một cơn gió

Việc cô gái này dựng điện thoại sát đường để quay "tóp tóp" đã tạo điều kiện béo bở cho những tên trộm điện thoại. 

Tiktok hay còn được giới trẻ hiện tại gọi là "tóp tóp" là một trong những ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video có sức tăng trưởng vượt bậc trên thế giới. Từ người già đến trẻ nhỏ, từ thành thị cho đến nông thôn, ai rồi cũng sẽ quay "tóp tóp" cả. 

Việc sáng tạo nội dung trên nền tảng này để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng cũng là một điều hay. Tuy nhiên, quay thế nào và cần quay làm sao để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên lưu ý lại, đừng để như trường hợp của cô gái sau.

- Ảnh:Chụp màn hình

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang nhúng nhảy trước nhà. Theo đó, vì không có ai để nhờ quay giúp nên cô gái đã gắn chiếc điện thoại trên tripod và đặt nó ở sát mép đường. 

Trong lúc đang mải mê nhúng nhảy theo điệu nhạc trên"tóp tóp" thì bất ngờ có hai thanh niên chạy xe máy ngang quay tiện tay bế luôn cả cây tripod và chiếc điện thoại vụt mất. Cô gái và một người đàn ông gần đó dường như đứng hình mất 3s mới kịp đuổi theo hai tên trộn kia.

- Ảnh:Chụp màn hình

Nhưng chạy bộ thì làm sao dí lại xe máy, đoạn video không ghi lại cái kết, nhưng cho thấy lúc hai thanh niên kia đang cố trốn thoát thì có chạy nhầm vào nơi đang để xe. Không biết liệu có thoát được hay không.

Đây là một lời cảnh báo cho những ai thường xuyên quay "tóp tóp", phải hết sức cảnh giác khi thực hiện quay ngoài đường kẻo bị cướp giật mất điện thoại và nguy hiểm đến bản thân của mình.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê