Chuyên gia Apple: iPhone 11 sẽ cháy hàng ngoài dự kiến

Chuyên gia Apple: iPhone 11 sẽ cháy hàng ngoài dự kiến

Mặc dù cụm camera chính của iPhone 11 đang được cộng đồng công nghệ đón nhận khá “lạnh nhạt”, bởi thiết kế dị và ngộ đời. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng sản phẩm này vẫn sẽ cháy hàng.

chuyen-gia-apple-iphone-11-se-chay-hang-ngoai-du-kien-1
Ảnh: 9to5mac.

Trái ngược với nhiều dự đoán của tín đồ công nghệ, cũng như các trang tin trên thế giới. Nhà phân tích Apple đáng tin cậy Ming-Chi Kuo vừa đưa ra những nhận định về iPhone 11.

Cụ thể, theo ông chia sẻ với 9to5mac, nhu cầu đặt hàng iPhone 11 và iPhone 11 Pro đang vượt kỳ vọng và hứa hẹn sẽ cháy hàng, sau khi Apple cho pre-order trước vào hôm Chủ Nhật.

Nên xem

Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không?
“iPhone 11 có 2 SIM không?” có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi tính năng gọi điện nói chung và hỗ trợ SIM nói riêng hầu như không còn được các hãng công bố trong sự kiện.

Theo phân tích của Kuo, ông chỉ ra rằng nhu cầu của người dùng vượt ước tính là do có sự xuất hiện của những màu mới. Xanh nửa đêm trên iPhone 11 Pro, Xanh lá và Tím trên iPhone 11.

“Lượng đặt hàng có sự phân biệt khá rõ rệt, trong khi người dùng Mỹ ưa chuộng iPhone 11 Pro hoặc Max thì iPhone 11 được người dùng Trung Quốc thích hơn, với mức giá dễ chịu hơn.

Ước tính, sẽ có 70-75 triệu chiếc iPhone 11 series được bán ra, vượt kỳ vọng 65-70 triệu chiếc của Apple. Ngoài ra, mức trả góp lãi suất 0% ngày dễ dàng hơn cũng khiến iPhone dễ tiếp cận đến với đại đa số người dùng hơn. Ông nhận định”.

chuyen-gia-apple-iphone-11-se-chay-hang-ngoai-du-kien-2
Dự kiến iPhone 11 và 11 Pro/ Pro Max sẽ đạt doanh số ngoài mong đợi - Ảnh: Internet.

iPhone 11 và 11 Pro/ Pro Max mang đến những cải tiến lớn như chế độ Ban đêm, quay video 4K 60 FPS cả trước và sau, hiệu suất nhanh hơn 20% nhờ chip A13, cải thiện độ bền và khả năng chống nước, chip định vị trong nhà U1 mới và nhiều hơn nữa.

Nên xem

Ảnh chế iPhone 11 “mọc” đầy trời, đầy sáng tạo và hài hước
Có một điều thật lạ là ảnh chế iPhone 11 mọc lên như nấm, mặc dù trước đó, chiếc Mate 20 Pro của Huawei cũng có cụm camera gần như tương tự, nhưng chẳng ai buồn chế ảnh làm gì.

Chương trình Pre-order đã được Apple mở vào cuối tuần trước, mở bán chính thức trên Apple Store toàn cầu kể từ ngày 20/9 (thứ Sáu) tới. Các bạn đã có thể đặt trực tiếp trên website của Apple, cũng như đến các thị trường đầu tiên mở bán để mua sắm như Hồng Kông, Singapore…

Tham khảo: 9to5mac.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê